Ngày mai tôi sẽ bỏ vợ vì một người đàn ông

Tôi (nam, 36 tuổi) là người song tính, nhưng đến tận đầu 3 tôi mới hoàn toàn chấp nhận con người mình. Tôi kết hôn với vợ (nữ, 36 tuổi) ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Tôi cũng khá thích cô ấy, nhưng nói rằng tôi yêu cổ thì sẽ là nói dối, và tôi nghĩ cổ cũng nghĩ vậy về tôi. Tôi cưới cổ để đối phó với khủng hoảng tính dục và để khẳng định rằng tôi hoàn toàn thẳng, còn cổ cưới tôi vì tôi là mẫu đàn ông phù hợp để giúp cổ nở mày nở mặt. Tụi tôi không có con (ơn Chúa) và hôn nhân của tụi tôi là một thảm họa chứa đầy phẫn nộ và bất mãn.
Khoảng đầu 30 tuổi, tôi bắt đầu ngủ lang với đàn ông. Tôi luôn giữ những mối quan hệ đó an toàn và kín đáo, và tôi không thể tin được mình đã thiếu thốn những cảm xúc đó lâu như vậy. 8 tháng trước tôi gặp bạn trai hiện tại (28 tuổi), cậu ấy đồng tính và xinh trai và có đủ hết mọi điều tôi từng mong muốn hồi còn trẻ nhưng đã quá sợ hãi để theo đuổi. Tụi tôi bắt sóng ngay tắp lự, không chỉ hợp nhau chuyện giường chiếu đâu mà tụi tôi thực lòng quan tâm và hiểu nhau theo cách mà tôi chưa từng cảm thấy với vợ. Khỏi phải nói, tụi tôi yêu nhau lắm.
Nhưng độ một hai tuần trước cậu ấy gửi tôi một tối hậu thư. Cậu ấy bảo rằng cậu ấy không muốn làm tình nhân nữa, và rằng tôi phải chọn hoặc là bỏ vợ theo cậu ấy, hoặc là bỏ cậu ấy. Mới nghe tôi cũng hoảng lắm, nhưng càng ngẫm tôi càng nhận ra lựa chọn này mới dễ dàng làm sao. Tôi không thể từ bỏ cậu ấy. Và với vợ tôi thì ngay từ đầu đã chẳng có mấy thứ phải từ bỏ cả.
Nên ngày mai khi cô ấy về, tôi sẽ thú nhận mọi chuyện. Tôi không muốn sống giả dối như này nữa, tôi không quan tâm cô ấy và gia đình cổ có ghét tôi không. Cổ không đáng phải phí thêm thời gian vào cuộc hôn nhân này nữa và tôi thì muốn ở bên người tôi yêu.
Tôi biết tôi tệ vl và có thể tôi không xứng đáng được hạnh phúc, nhưng tôi không quan tâm nữa. Điều duy nhất tôi hối tiếc chính là tôi quá hèn nhát nên đã không bỏ cô ấy sớm hơn.


Chính xác thì tại sao bạn lại cưới cổ? Nếu bạn là người song tính sao không cưới một cô mà bạn thực sự thích ấy?
Tôi thực sự nghĩ OP đồng tính chứ không phải song tính. Vì lý do nào đó mà nhiều ông đồng tính nhưng lại tự giấu mình sau cái mác song tính. Làm vậy dễ dàng hơn ấy. Tôi không có ý chỉ trích OP hay gì đâu. Bài đăng này không cho thấy OP thực sự là người song tính, nhưng cũng có thể tôi nhầm.
Tụi tôi được bạn bè chung mai mối và tôi nghĩ do áp lực đồng trang lứa (vì moi người khác đều có bồ rồi) và nhận ra rằng trên lý thuyết thì tụi tôi là một cặp đôi lý tưởng, một cặp đôi dị tính điển hình, tôi kẹt trong mớ suy nghĩ đó và quyết định lờ đi cảm xúc của bản thân.
Nếu ông là gay thì còn hợp lý chứ nếu ông yêu được cả nam và nữ thì chuyện này rác vl.
Cũng đúng ha.
Kiểu, ổng nói “ổng khá thích cô ấy”, đó mới là điều quan trọng.
Người dị tính cũng thế mà nhở? Nhiều cuộc hôn nhân không hạnh phúc cũng xuất phát từ áp lực đồng trang lứa rồi sợ lỡ thì các kiểu, hoặc là do tình cảm phai nhạt dần thôi. OP song tính hay không cũng đâu phải vấn đề chính.
(dĩ nhiên là chuyện cắm sừng là sai vl, cô vợ cứ việc cáu)


Ông không hề có ý niệm gì về việc ngồi xuống nói chuyện với vợ trước khi có bồ luôn? Tôi bị chồng cắm sừng và nhiều năm sau chuyện đó vẫn ám ảnh tôi. Và dù người ta có vượt qua được chuyện đó thì vẫn bận lòng lắm. Lần sau làm ăn tử tế hơn đi nha. Rời đi luôn. Đừng bắt nạn nhân phải chịu đựng thêm nữa.


Bỏ nhau vì tính dục thì không sai, cũng không biến ông thành người xấu, chuyện này sẽ khiến vợ ông đau khổ, nhưng bất luận hoàn cảnh của ông ra sao thì cắm sừng cổ vẫn hoàn toàn sai nha.


Người song tính ngoại tình thì cũng vẫn là ngoại tình.
Sau này bồ ông cũng sẽ cắm sừng ông cho cân thôi.


Hơn một tháng trước tôi từng là cô vợ trong trường hợp này. Chuyện đó khiến tôi căng thẳng và hủy hoại cuộc đời tôi.
Ông không phải người xấu khi khám phá ra tính dục của bản thân. Nhưng ông là đồ cặn bã khi lấp đầy những năm tháng giá trị nhất trong cuộc đời cô ấy với những thống khổ và phẫn nộ rồi kết thúc tất cả bằng việc cắm sừng cổ và bỏ đi.


Cha này thực ra mong mọi người sẽ vỗ tay cho mình á, kiểu “ỏ love is love mà!! ????????️‍????????‍❤️‍????‍????” các kiểu. Thôi xin, có cả đống người thuộc cộng đồng LGBTQ+ vẫn chưa come out và họ KHÔNG BAO GIỜ làm những chuyện như này với bạn đời (vầng người ta gọi là tử tế và tôn trọng người khác và tự có phẩm giá của mình đấy). Bài đăng này đến từ một người đã giữ kín tính dục của mình – ông đúng là thằng chó đẻ và cũng KHÔNG HỀ dũng cảm như ông nghĩ đâu????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *