MỘT KẾT THÚC CÓ HẬU ?

Một cuộc đời đầy khó khăn.

Một cuộc đời đầy sự bất ngờ và những chuyện không may.

Một kết thúc có hậu ư? Tôi vẫn tự hỏi về nó?

muôn vàn kết thúc khác nhau .

Có đoạn kết thúc không kết thúc thực sự .

Không phải kết thúc mà ta nghỉ là đứng trước bước cửa tử .

Là đoạn kết thúc mà ta gặp thường ngày .

Hoàng hôn xuống kết thúc một ngày thật bình thường.

Sống trên đời đầy khó khăn này, có những khoảnh khắc hạnh phúc không thể nào quên.

Đó là lúc một cái kết có hậu sẽ đến thật bất ngờ!

Chỉ là một ngày bình thường như bao ngày.

Cuộc sống hàng ngày vẫn thế , với một kết thúc tẻ nhạt. Nhưng một kết thúc bình thường dễ dàng để đoán lại mang lại sự hạnh phúc và thật quý giá.

Thường khiến cho thế giới của bạn sụp đổ là một kết thúc buồn. Thế nhưng, vào lúc bất ngờ nhất , nó lại cho ta dũng khí và sức mạnh để sống tiếp với cuộc sống này . Tưởng chừng cái kết thúc buồn là điều tồi tệ nhất nhưng nếu ta tích cực đón nhận nó , trân trọng nó thì chẳng có kết thúc nào là quá tệ cả . Đến cuối cùng kết thúc đó vẫn là kết thúc thật tuyệt tuy lấy đi nước mắt của bạn nhưng lại trả lại cho bạn sự bản lĩnh và cách nhìn nhận cuộc sống với nhiều màu sắc hơn.

Một trong những kết thúc mà ta vẫn hay mong muốn và dễ dàng thấy nhất là một kết thúc đẹp trong chuyện tình yêu…

Nếu cuộc sống này là vô vàn những kết thúc thì Tôi nguyện bước về phía có cánh cửa sáng hơn trong câu chuyện tình yêu của mình.

Tôi hi vọng rằng mình sẽ gặp nhiều kết thúc có hậu hơn. Còn nếu không, một ngày nào đó có gặp kết thúc buồn. Thì Tôi nguyện cố gắng vượt qua và sống trọn vẹn nhất cuộc đời này.

Đến cuối cùng Tôi vẫn mong trong hành trình yêu đương của mình và của các bạn nữa, sẽ không có hồi kết , dù có tẻ nhạt đến như nào đi nữa. Hãy viết nên một câu chuyện tình yêu đẹp và xem đối phương mà ta gửi gắm cả con tim là kết thúc của mình nhé !

Vậy kết thúc có hậu là gì ?

Thực ra mọi kết thúc cũng chỉ là một sự khép lại của một hành trình hay câu chuyện nào đó… nếu chúng ta đón nhận kết thúc ấy bằng cả trái tim và hạnh phúc vì nó đã kết thúc như vậy thì mọi kết thúc đều là có hậu thôi. Nhưng trong cuộc sống vận hành theo cách đè chúng ta xuống thế này thì liệu chúng ta có đủ sự tích cực để biến những kết thúc buồn thành kết thúc có hậu được không…

Dù sao chúng ta đã đến với cuộc đời này rồi , nếu có gặp những kết thúc buồn thì cũng đừng gục ngã nhé. Rồi mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy , không sớm cũng muộn . Tất cả sẽ ổn thôi.

Hãy mạnh mẽ để đón nhận tất cả rồi những kết thúc có hậu sẽ đến với chúng ta.

Bạn yêu bản thân mình thì vũ trụ cũng sẽ yêu bạn.

Kết thúc.

Seven viết về sự tích cực ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *