Một anh chàng bước vào quán bar cùng con khỉ cưng của mình

Và rồi, anh ta gọi đồ uống. Trong lúc đó, con khỉ chạy nhảy lung tung khắp nơi. Nó nghịch ngợm, chộp lấy một vài quả ô liu trên bàn và cho vào mồm ăn, rồi tiếp đó lấy một vài lát chanh thái mỏng và ăn tiếp. Sau cuối cùng, nó nhảy lên bàn bi-a, lấy một quả bi-a và cho vào mồm ngậm. Để làm mọi người ngạc nhiên hơn nữa, bằng cách nào đó, con khỉ đã nuốt trọn toàn bộ số bi-a trên bàn.
Bartender hét vào mặt anh chàng, “Cậu có thấy con khỉ đó vừa làm gì không!?” Anh chàng bảo, “Không, có chuyện gì thế?”, “Nó vừa nuốt nguyên cả đống bi-a của tôi đó – tất cả!”, “À, cũng không có gì bất ngờ với tôi lắm”, anh chàng trả lời. “Nó cứ thấy gì trong tầm mắt là cho vào mồm ngay ý mà, khôn thì thôi rồi. Xin lỗi, tôi sẽ trả tiền cho toàn bộ những thứ đó”.
Anh chàng uống xong thanh toán, rồi trả tiền cho những thứ mà con khỉ ăn, và đi về.
Hai tuần sau, anh ta lại tới quan bar này, và tất nhiên cũng có con khỉ đi theo. Anh ta lại gọi đồ uống và coi khỉ lại vẫn tiếp tục siêu quậy. Khi anh chàng uống xong, con khỉ liền tìm thấy một quả anh đào Maraschino trên bàn. Nó chộp lấy, đút vào đít, kéo nó ra, rồi ăn ngon lành.
Bartender biến thành ba chấm. “Cậu có thấy con khỉ đó vừa làm cái hợi gì không!?”, Anh chàng lại bảo “Không, có gì sao?”, Bartender nói, “Con khỉ đó đút quả anh đào vào đít, kéo nó ra, rồi ăn ngon lành kìa!”, “À, cũng không có gì bất ngờ với tôi lắm,” anh chàng trả lời. “Vẫn như lần trước thôi, cơ mà kể từ khi nó ăn cả đống bi-a ấy thì giờ cái gì nó cũng phải đo thử xem có vừa không đã rồi mới ăn được”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *