Mình (nữ 29 tuổi) đang cố gắng giúp chồng (nam 31 tuổi) mang trở lại 1 phần tuổi thơ mà anh ấy chưa từng có

Khi chồng mình còn nhỏ, anh ấy không có 1 tuổi thơ bình thường như bao người khác. Anh ấy được sinh ra từ 1 vụ cưỡng hiếp, thằng cha cung cấp tinh trùng đã cưỡng hiếp mẹ anh ấy và khiến bà mang thai rồi quất ngựa truy phong. Hậu quả là bà ấy bị gia đình từ mặt vì đã ăn cơm trước kẻng ( gia đình bà theo đạo ).
Vậy là mẹ anh ấy phải vật lộn 1 mình với 1 đứa trẻ bà ấy còn chẳng thể chăm sóc nổi, bà ấy bắt đầu vùi đầu vào bia rượu. Khi say bà ấy trở nên vô cùng hung bạo, từ bé anh ấy đã thường xuyên bị mẹ đánh đập. Anh ấy chưa từng được tặng đồ chơi hay bất cứ thứ gì để chơi cả. Mẹ anh ấy liên tục đổ lỗi vì anh mà mọi thứ bung bét như vậy. Anh ấy luôn phải cẩn trọng làm mọi việc bởi chỉ cần có 1 lỗi nhỏ xíu thôi cũng đủ để mẹ đánh anh.
Anh ấy là 1 đứa trẻ thông minh từ nhỏ, nên sau khi bị đánh anh sẽ đội mũ và mặc áo hoodie rộng đến trường rồi lui xuống bàn cuối ngồi để giấu những vết bầm tím trên mặt và cơ thể. Anh ấy yêu thương mẹ vô cùng, anh không muốn bị tách rời khỏi mẹ nên anh luôn cố gắng che giấu những gì mẹ đã làm. Mình học cùng lớp với anh, mình và bạn thân là người đầu tiên phát hiện tình hình của anh ấy. Tụi mình muốn biết tại sao anh luôn mặc đồ rộng thùng thình, và khi tụi mình biết lý do anh ấy đã cầu xin tụi mình đừng kể cho ai, điều duy nhất mà anh ấy sợ hơn cả bị đánh đó là ở 1 mình mà không có ai bên cạnh.
Anh ấy phải biết rằng cách mẹ đối xử với anh là không bình thường chút nào, sau khi tụi mình giúp anh thoát khỏi tình trạng đó thì tụi mình bắt đầu làm quen với nhau. Nhiều năm trôi qua và hiện tại anh và mình đã cưới nhau. Anh ấy là 1 người vô cùng ngọt ngào và dịu dàng. Thỉnh thoảng khi tụi mình đi mua đồ mình để ý anh thường đứng ở quầy bán đồ chơi, chỉ cần nhìn ánh mắt của anh ấy là mình biết anh muốn mua đến nhường nào. Trước đó anh ấy thậm chí còn không dám xin mẹ mua đồ chơi, bởi mẹ anh ấy coi đó là hành động vô ơn, bà sẽ phạt và đánh đập anh.
Khi anh hỏi mình về việc mua đồ chơi mình nhận ra anh ấy thấy an toàn khi ở bên mình, ít nhất mình có thể giúp anh mang trở lại 1 phần tuổi thơ mà anh chưa từng có. Vì việc này mà chị mình và vài người khác trong gia đình mình gọi anh ấy là người đàn ông mãi không chịu lớn (TN: manchild), nhưng đó là 1 quan niệm hết sức sai lầm. Anh ấy chăm sóc mình vô cùng chu đáo, anh là người dễ thương nhất mà mình từng gặp, mình yêu anh và muốn anh tận hưởng những điều anh chưa từng nhận được khi còn nhỏ.
Cảnh tượng anh ấy ngồi chơi với chiếc ô tô điều khiển từ xa sau khi đi làm về, hay lúc tụi mình chơi trốn tìm và anh bật cười như 1 đứa trẻ khi được tìm thấy là những khoảnh khắc đáng yêu và trong sáng nhất mà mình từng thấy. Mình luôn muốn sát cánh bên anh và trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh.Điều tuyệt vời nhất mà mình từng đọc! Thật mừng khi chồng cậu cuối cùng cũng cảm thấy an toàn. 1 người khi lớn lên trong 1 gia đình đổ vỡ và bị bạo hành thường xuyên thường rất khó chấp nhận những điều mà mọi người cho là bình thường, bởi với họ những điều này là vô cùng xa lạ. Hãy tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho anh ấy, để anh ấy bày tỏ niềm vui cùng sự yêu thích với đồ chơi và vô số thứ khác nữa, điều mà mọi người coi là hiển nhiên và xem thường. Chúng ta đều đang tìm kiếm chỗ dựa vững chắc của riêng mình. Cảm ơn cậu vì đã nhìn nhận và chấp nhận con người của anh ấy ????


Câu chuyện ấm lòng và hay ho ghê luôn á! Tui cũng thích chơi trốn tìm dù tui 49 tuổi rồi nè.
Chơi board Games vào thứ bảy? Triển luôn chứ còn chờ gì nữa!
Cậu ấy không phải người đàn ông mãi không chịu lớn (TN: manchild). Đừng để cậu ấy đánh mất điều này, nó sẽ giúp cậu ấy trẻ trung hơn đó!

Bồ là 1 người tốt!

Chuẩn rồi! Người đàn ông mãi không chịu lớn là những người tỏ thái độ và làm ầm ĩ mọi chuyện rồi xả giận lên người khác thay vì bình tĩnh xử lý và nhìn nhận cảm xúc của bản thân. Chồng của chủ thớt trái ngược như vậy luôn. Niềm vui sướng như trẻ thơ trước những điều đơn giản là thứ nhiều người trưởng thành nên có hơn. Bản thân tui không hề ghen tị với cuộc sống của chồng chủ thớt, nhưng tui ước là tui vẫn còn sự yêu thích với game và những món đồ chơi tuổi thơ.


Ai đang thái hành vậy trờiii
Bồ biết điều bồ nên làm là gì không, tổ chức tiệc sinh nhật cho chồng bồ. Không nhất thiết phải vào đúng ngày sinh nhật của anh ấy, kiểu 1 bữa tiệc sinh nhật cho mấy đứa nhỏ á để anh ấy có thể trải nghiệm. Vì mình đoán là mẹ anh ấy không có tổ chức sinh nhật cho anh ấy đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *