LỜI TỪ CHỐI “NGỌT NGÀO” GIỮA 17℃.

| 14-12-2018|

“Tình đầu là điều tuyệt vời mà con khắc ghi suốt đời….”

À đó là tình đầu nhà người ta chứ tình đầu của tui nó ê chề lắm!!

____________________

Hồi lớp 8, lúc đó thấy bạn bè có facebook rồi có người iu người ơ các kiểu con đà điểu rồi mà trong lúc đó nhìn tui cứ như kiểu người tối cổ còn chưa được khai sáng, ngày ngày đăm chiêu mấy bộ phim Ddorraemon, Shin, Conan hoặc là Phim Ngôn Tình Hàn Học Đường hay nhất ))

_________________

Với một người luôn đứng trong tâm thế “ Bộ trưởng bộ Ngoại Giao” thì tui không chấp nhận bản thân bi lạc hậu như vậy được vậy nên…

Facebook với nickname: KẸO BÔNG GÒN đã chính thức ra đời…

Lần đầu được khai sáng, tui kết bạn hàng nghìn người, quen cũng kết bạn, không quen cũng kết bạn miễn là tên hay hoặc ảnh đại diện đẹp ……. Ngày ngày nhắn tin rồi share tus tâm trạng này kiaa, đăng ảnh buồn bã các kiểu …cmt , thả like vèo vèo – Đúng cương vị của “ Bộ trưởng bộ Ngoại giao”..

( Ước gì bây giờ tui tự tin như ngày xưa..)

__________________________

Thế rồi, tuii trúng tiếng sét ái tình với một thằng ất ơ hơn tui 1 tuổi trong trường, với một vóc dáng bình thường, nhan sắc bình thường, tính tình bình thường nốt nhưng sao hồi xưa tui thích nó dữ vậy ta?

Hôm nào mà mẹ cho mượn điện thoại thì y như rằng , tui nhảy vào nhắn tin cho nó liền, nó rep cũng … Ok đấy chứ, tui mà có trêu thì nó cũng trêu lại,.. bla bla, ..( Nhớ lại : hình như hồi xưa mình lên lớp cười suốt vì thằng ất ơ đó)

Tưởng “ Cá cắn câu” , tui bắt chợt lấy thời cơ, 1 tuần trước Noel, tui ngỏ í để lỡ nó đồng ý thì Noel đi khoe người iu cho bằng bạn bằng bè….

Ấy vậy mà… cái thằng đáng ghét đó, nó

TỪ CHỐI TÔI!!!!!

Nó nói: “ hmm… cảm ơn nha nhưng t chỉ coi m là bạn hoặc là em mà thooiii… t nghĩ m nên tìm người khác để thích đi…”

Ôi cái thằng đáng ghét này, suốt 14 năm trời pà lần đầu bị từ chối đấy, được rồi , đợi đấy, t sẽ tìm người đẹp hơn m, giỏi hơn m, okokokok!

VÀ RỒI…… ĐẾN HƠN 4 NĂM RỒI…. TÔI VẪN ĐỘC THÂN )

Ảnh: Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *