Khó hiểu? B.CS có bao giờ bán lẻ 2 cái ko mọi người?

Ở đây đã bạn nữ, chị em nào có hành động này chưa? Mình và n.y yêu nhau được 1 năm 3 tháng. Chúng mình thì tình yêu trong sáng, chưa có…bao giờ. Chỉ nắm tay, ôm và hôn. 

Đợt trước dịch, cách đây gần 1 tháng (cái tuần ngay trước tuần bắt đầu giãn cách) mình có đi công tác 4 ngày theo đoàn 5 anh em toàn đàn ông.

Ngày hôm ấy qua phòng n.y chơi, lúc đi thì trong ví ko có gì, chỉ có tiền và giấy tờ, sau khi ăn uống, ngồi nói chuyện 1 lúc, mình đi WC ra thì lấy ví đi về, lúc về thì cầm ví thấy nó cứ cộm cộm thì mở ra thấy bên trong ví nhét 2 cái B.CS, xong n.y nhắn là:

– Em có để “Bảo hiểm” trong ví anh đấy nhá, có làm gì thì đừng để lại hậu quả.

Xong mình nghĩ “Ừ, n.y cũng tâm lý nhỉ?” cho đến khi thằng cùng phòng nó biết chuyện nó mới hỏi:

– Lạ nhỉ, lần đầu tao thấy bạn gái nhét B.CS vào ví cho bạn trai đấy!

– N.y tao tâm lý, có gì mà lạ?

– Nhưng mày có thấy ko, ví dụ n.y mày chỉ cần nói là “Anh nhớ mua B.CS nếu có ý định….” Là đc mà, đâu cần phải tự đi mua.

Mình ko nói gì, nó nói tiếp:

– Mà đi mua *éo ai bán 1 cái đâu, toàn bán hộp 3 cái cơ mà, làm gì có hiệu thuốc nào bán lẻ 1 cái.

– Ừ nhỉ?

– Ừ cái gì, mà bình thường hộp có 3 cái, đây n.y chỉ đưa vào ví mày 2 cái. Tại sao lại là 2 cái ko phải 1 cái. Có lẽ nào n.y mày cho thằng nào đó 1 cái, hoặc dùng 1 cái rồi cũng nên. Tao thì tao cũng ko muốn xen vào chuyện tình cảm của chúng mày đâu, chỉ là tao hơi nghi ngờ tí thôi. 

Từ lúc ấy, tự dưng mình cảm thấy nghi ngờ, nhất là đợt dịch này lại giãn cách, chúng mình ko gặp nhau mấy, xong việc ấy cũng là việc tế nhị, hỏi thẳng ra cũng ko hay, mà ko hỏi thì mình cũng hơi thắc mắc nên mới hỏi mọi người, có lẽ nào…mình bị cắm sừng rồi ko?

Quá đa nghi thì tình yêu sẽ k bền đâu nhé. Chưa thấy có dấu hiệu nào của cắm sừng cả

Ko ngờ còn người con gái tâm lí lo cho ny vậy… Cơ mà chị ấy cho a thoải mái ko để lại hậu quả thì chị ấy cũng có thể như vậy mà ???

đèo mẹ ny cho hẳn 2c thì bảo tâm lí, nghĩ còn 1c để ny dùng thì lại bảo bị cắm sừng. Gớm cái loại cầm bcs của ny đi ctac khen tâm lí là sẵn sàng phát sinh qhe vs con khác thì tư cách đéo gì đòi ny phải giữ cho mình???Sau nó đếch cho nữa nó để dùng hết thì đừng bảo nó kẹt sỉ nhé

Con gái đi mua bao cao su là chuyện hơi hiếm đấy. Cái này tao khẳng định luôn. 99% là con trai đi mua. Còn việc con gái đi mua thủ sẳn trong người cũng đồng nghĩa với việc chuẩn đã bị sẵn sàng cho việc quan hệ. Còn nói thật đứa con gái nào nó đã xác định giữ cho bạn trai thì éo bao giờ phải mua bao cao su để phòng thân làm gì cả. Đố các ông bắt ép được con gái quan hệ khi nó không muốn đấy .trừ khi bị hiếp dâm. Tôi mà thấy trong ví bạn gái có bao cao su thì xác con mẹ định với tao

Thuyết âm mưu cả đấy, bỏ vào ví 2 cái, để 1 cái lại về so sánh lại các số ở mặt sau vỏ bao á, phòng trường hợp ông lại sài xong mua cái khác để bù vào ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *