Kẻ bắt nạt con gái tôi được cưới vào gia đình này

Con gái tôi là học sinh năm 2 khi việc bắt nạt diễn ra. Tôi không chắc lý do vì sao Ella và đám bạn nó lại chọn con gái tôi. Tụi nó móc mỉa cơ thể con tôi, mũi của con bé, vv. Con gái tôi bắt đầu có dấu hiệu rối loạn ăn uống và sụt cân nhiều lắm vì tập giảm cân với cường độ nặng. Con gái tôi bắt đầu hủy hoại bản thân và có lần nhập viện luôn. Phải đấu tranh nhiều lắm nhưng tôi cuối cùng cũng khiến trường học bắt đám con gái kia phải trả giá vì làm con gái tôi khổ sở.
Khi con tôi tốt nghiệp, tôi đã ngỡ Ella chỉ là chuyện quá khứ mà thôi. Nhưng con trai cả của tôi lại bắt đầu hẹn hò Ella khi con tôi sắp học xong năm 3 đại học. Thật đau lòng biết bao khi trông con gái tôi khổ sở đứng nhìn anh trai nó lại đi hẹn hò kẻ đã bắt nạt nó đến mức suýt mất mạng. Có nhiều đêm tôi nghe thấy tiếng con gái mình khóc tự than vãn sao chuyện này lại xảy ra vậy. Với tư cách là 1 người mẹ tôi đau lòng lắm.
Sau cùng thằng bé cũng cưới Ella. Tôi chấp thuận điều này nhưng vẫn giữ khoảng cách với Ella. Gần đây tôi đang đi chơi với các con dâu và con gái mình mà không có Ella (Tôi có 3 người con trai khác, 2/3 số đó cũng đã cưới vợ). Vào những lần đi chơi gần đây, 1 cô con dâu của tôi bày tỏ lòng biết ơn vì tôi đã cho con bé một cơ hội để ra ngoài. Tôi lên kế hoạch tổ chức 1 đêm đi chơi cho các cô gái, tụi này định giữ bí mật này khỏi Ella.
Ella sau cùng cũng biết được chuyện từ tai chồng nó và tổn thương các kiểu. Cô ta hỏi mình đã làm gì mà khiến tôi đối xử với nó khác biệt với các nàng dâu kia vậy. Tôi nói thẳng luôn, rằng cách cô ta đối xử với con gái tôi từ những năm học cấp 3 là lý do tôi sẽ không bao giờ coi cô ta là 1 người trong gia đình này đâu. Tôi bảo rằng tôi cho phép cô ta bước chân vào gia đình này đã là tử tế lắm rồi đấy, đừng có mà được voi đòi Hai Bà Trưng. Cô ta rời đi với chồng mình, sau đó thằng bé bảo rằng Ella đã khóc đến thiếp đi đấy.
Ella chưa từng xin lỗi con gái tôi 1 cách tử tế vì những tổn thương nó đã gây ra. Nó đùa cợt về quá khứ đó kiểu “dark humor” vậy, Tôi lo rằng con trai cả sẽ vì vậy mà cắt đứt liên lạc, nhưng tôi sẽ không đuổi theo thằng bé đâu vì nó đã chọn kẻ bắt nạt này thay vì em gái mình cơ mà. Ella không còn bắt nạt con gái tôi nữa những cũng chả cố xin lỗi gì đâu

“Nó đùa cợt về quá khứ đó kiểu ‘dark humor’ vậy”
Không phải đó là điều mà nạn nhân sẽ làm như 1 cách sống chung với điều đó, chứ không phải từ 1 kẻ đã gây ra chúng chứ nhỉ? Tốt cho Op vì chọn con gái mình thay vì người phụ nữ này. Và nếu như con trai Op chơi trò cắt đứt liên lạc, ừ thì sẽ đau đấy nhưng như vậy là tốt nhất. Cậu ta chọn cưới người phụ nữ bắt nạt em mình đến suýt chết, biết điều đó nhưng kệ, thật tởm mà. Tôi mà là cô em gái tôi sẽ không bao giờ tha thứ đâu.

Ella có thể khóc đến thiếp đi tùy thích nhé. Vì cô ta xứng đáng được khóc mà.

Và còn cả gan hỏi xem cô ta đã làm gì để bị đối xử như vầy kìa.


Kẻ bắt nạt tôi từ hồi cấp 2 giờ là anh rể tôi nè. Nghe vui ghê cơ ấy /s

Chị bạn không có liêm sỉ gì hay sao mà lại cưới kẻ đã bắt nạt bạn?

Chị ta biết chứ, hoàn toàn biết luôn

Vậy là không có liêm sỉ gì rồi. 2 người họ ghét bạn à hay sao? Tôi dù không thân với an hem mình nhưng sẽ không bao giờ làm vậy đâu.

Không tụi tôi thực ra thân nhau lắm. Lý do của chị ta là “Ảnh từng là 1 thằng nhóc khốn nạn thôi mà. Giờ ảnh thay đổi rồi”.
Bật mí nè: không đâu, gã vẫn vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *