Hôm nay là sinh nhật crush các thím ạ

Gọi là crush thôi vì chúng tôi từng hẹn hò, đi chơi với nhau hơn 2 tháng nhưng tôi lại không dám mở lời yêu bạn ấy.

Giới thiệu qua một chút, tôi là dân IT ngoại hình cũng tạm, không thuộc dạng loser quá, năm nay cũng 32t rồi già vcc; còn bạn ấy là luật sư, xinh, 29t, tính cách khá vui. Tôi và bạn ấy quen nhau trong bữa khai xuân đầu năm ngoái (2022) tại nhà anh sếp tôi ( bạn ấy là nhân viên của vợ sếp tôi ), mn gán ghép mãi nên tôi cũng mạnh dạn sang mời rượu nhà gái. Bữa đó tôi say quá không kịp xin số =)) thế là anh sếp tôi đi xin hộ, anh ấy phải xin mấy lần thì chị vợ sếp mới đồng ý ( ở công ty 2 chị em hay gọi nhau mẹ con ). Xin được số nhưng phải hơn tháng sau tôi mới liên lạc vì ban ngày đi làm, tối đi học làm gì có thời gian mà tán gái.

Ban đầu tôi cũng nghĩ là liên hệ cho phải phép thôi vì anh sếp mai mối nhiệt tình quá từ chối cũng ngại nhưng thật bất ngờ, khi tôi nhắn tin làm quen thì bạn ấy rep tôi bằng một câu: ” anh suy nghĩ lâu thế ( hơn 1 tháng), nào, bây giờ có gì thì phát biểu đi, em đang lắng nghe đây này “. Và thế là tôi đã bị rơi vào bẫy tình :v Chúng tôi đi chơi, tâm sự với nhau về cuộc sống, gia đình, về các dự định tương lai. Cả hai hợp nhau cả về tính cách, sở thích, gia cảnh, thậm chí về cả tướng mặt ( mn hay nói là tướng phu thê ấy ).

Thế nhưng, mặc cảm về bệnh tật (tôi bị viêm gan B) làm tôi lại cảm thấy không xứng đáng với bạn ấy. Tôi dần dần giữ khoảng cách cũng không tâm sự với bạn ấy về chuyện này. Chính vì thế, sau 2 tháng quen nhau, 2 đứa dừng lại vì lý do không phù hợp. Khoảng thời gian sau đó có lẽ là khoảng thời gian mà tôi nghĩ cả 2 cảm thấy khó chịu nhất, nhưng rồi thời gian cũng xóa nhòa đi những vết thương.

Chuyện tưởng như đã chôn vùi trong tiềm thức mà thế quái nào nó lại bị đào lên. Một ngày đẹp trời, đang ngồi làm báo cáo thì bỗng nghe thấy một giọng nói quen thuộc làm tôi giật mình, quay người lại thì thấy một bóng dáng cũ. Nhưng giọng nói đó, khuôn mặt đó không phải là bạn ấy mà lại là một bạn nhân viên mới. Sau mấy lần trao đổi công việc với bạn nvm đó tôi mới bảo em rất giống với một người bạn của anh, có gửi ảnh cho bạn đó. Trái đất thật tròn các thím ạ, bạn nvm đấy là đồng nghiệp cũ của bạn ấy đã thế cả 2 còn chơi thân, thế có chán không cơ chứ :v

Tự nhiên nhớ bạn ấy da diết các thím ạ, tôi vẫn áy náy vì chưa nói chuyện này với bạn ấy ????Giờ muốn cả 2 làm bạn nhưng họ chặn fb rồi, zalo thì tôi xin phép unfr vì suốt ngày post bài bán hàng :((

Văn tôi hơi kém, các thím ném gạch nhẹ nhẹ thôi ạ.

Viêm gan B bác chỉ cần đi khám, đếm virus rồi bác sĩ sẽ phán đoán bác cần điều trị hay k. Đa số nó ở dạng k cần điều trị gì cả. Trước hình như có đọc đâu đó 20% dân số VN bị viêm gan B. Thế nên bác yếu đuối k phải do viêm gan B, đừng lôi nó ra làm lí do.

Tưởng làm IT thì đầu óc cũng phải thông minh, suy nghĩ đa chiều chứ nhỉ? Sao lòi đâu ra ông vừa bảo thủ, vừa nghĩ hẹp thế nhỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *