Hội chị em ơi, điều gì mà mấy anh con trai chưa sẵn sàng để nghe vậy?

Mấy ông thật sự nên cắt móng tay đi.


Nếu cô ấy đã nói “không”, làm ơn hãy lắng nghe, đừng năn nỉ nhõng nhẽo để có được “đồng ý”.


Hãy nói với tụi tui nếu có thứ gì đó không đúng. Đừng bắt cá hai tay. Nó đau, rất đau và để lại những vết thương không bao giờ lành.
Nếu mấy ông biết mối quan hệ này kết thúc rồi hoặc không muốn dành thời gian cho nó nữa, cứ việc nói ra. Cứ rời đi nếu muốn. Đừng làm tổn thương ai.
Lừa dối như đâm một nhát dao vào tim vậy, tinh thần sức khỏe đều sa sút luôn. Chị em chúng tôi tất nhiên cũng biết điều này, nhưng tui muốn nói cụ thể hơn, mấy ông con trai nên biết.


Mấy ông cũng phải có trách nhiệm cho việc mang thai ngoài ý muốn chớ. Cứ cho chị em chúng tui gánh là thế nào được. Đừng có mà từ chối đeo bao, nhìn tụi tui rồi nói “đừng dính bầu nhé”.


Thừa nhận là thích âu yếm hơn cả tui có sao đâu mà.


Hơi kì một chút, là một phụ nữ, tui chưa bao giờ nghĩ đến điều này cho đến khi một ai đó nhắc:

Nếu ông phát hiện được thứ gì khiến cổ vui vẻ và tận hướng nó (về mặt tình dục, ờm tui nghĩ áp dụng cho mấy cái khác cũng được lol), đừng tự dưng ngừng lại và chuyển sang cái khác mà không có lí do.

“Đúng nó rồi đó” “ờm okay anh sẽ làm nhanh/mạnh hơn”

Đúng ý tui luôn bà, tui biết một ông làm y chang như vậy, hết lần này tới lần khác luôn. Ổng nhắm trúng điểm đó và tui kiểu “tuyệt, cứ làm như thế nhé anh” và tự dưng ổng tăng tốc độ lên LẦN NÀO CŨNG THẾ. Tui nhớ có một lần tui chịu hết nổi, “giống như vậy nha, không có nhanh hay chậm gì hết”. Và ổng gật đầu kiểu “okay anh hiểu rồi bé” và vẫn làm nhanh một tí.
Sau lần đó, tui kết thúc mối quan hệ mờ nhạt này luôn.


Khi mà tụi tui kêu mấy ông dùng bôi trơn, không phải là yêu cầu nữa, mà đang nói một cách nhẹ nhàng tình cảm là ông đang làm đau bé mèo của tui bằng cách chà xát nó nhưng vẫn khô khan thay vì làm nó ướt.


Mấy ông có thể rên rỉ trong lúc bum ba là bum mà. Nó chắc chắn là một cột mốc xịn xò và làm cho chị em chúng tui cảm thấy rất tự hào.


Tức giận là một loại cảm xúc. Nếu ông lúc nào cũng tức giận hay dễ nổi nóng và mọi người phải cẩn thận trong từng lời nói cử chí khi ở bên ông, thì rõ ràng, ông chả phải là một người lí trí đâu.


làm cho tụi tui cảm thấy ngu ngốc về việc không biết điều gì đó chả làm cho mấy ông trông thông mình đâu.


Áo ngực đắt vch còn khó để tìm một cái vừa vặn nữa chứ. Có thể ông nghĩ nó chếch chi hoặc hào hứng khi cố xé toạc nó, hoặc khá tiện khi cố gắng bóp đồi núi của tụi tui qua lớp áo này, nhưng cái ông đang làm khiến cho tụi tui mất cả mớ tiền bạc và thời gian kinh khủng. Đồ hỏng thì không mặc lại được, thế là tụi tui lại phải kiếm khắp mọi nơi để kiếm một cái áo cho vừa ý mà không bóp chặt quá, cuối cùng trả thêm một lượng tiền không đáng để tiêu xài.
Đừng đụng vào mấy cái áo ngực của tụi tui.


Tụi tui biết không phải đàn ông nào cũng thế. Tiếc là tụi tui không biết ai như nào ai ra sao, nên phải luôn cẩn trọng đối với mấy ông.


Tốt bụng và thân thiện không có nghĩa là thích ông.


Tự kêu bản thân ông là một người đàn ông tốt giống như nhà hàng đang tự quảng cáo chắc chắn không có một ca ngộ độc thực phẩm nào.


Sự gần gũi về mặt tình cảm có thể khiến mức độ hòa hợp trong tình dục trở nên tốt hơn.


Nếu ông không làm tui lên đỉnh, tui sẽ không gọi lại đâu.


Tui không thích bị người ta kêu cười. Lúc nào cũng vậy. Một ngày đẹp trời nó đó, một ông già, lớn hơn tui tầm 30 tuổi, ngay khi đặt chân vào cửa hàng tạp hóa, ông nói “Cười lên nào, sweetie!”

Lmeo tui biết cái này không nên nhưng tui thường trả lời là “Mẹ tôi vừa qua đời”

Khi mà tui đang đứng gần bạn gái tui nhưng mặt quay sang hướng khác nên tụi tui không giống một cặp cho lắm, thì tự dưng có một thằng bảo bạn gái tui như thế. Tui từng nghe mấy cô gái nói về việc cánh mày râu yêu cầu họ mỉm cười, tui phải thú thật rằng bản thân từng nghĩ “Thì sao, đâu có tệ đến vậy?” Nhưng khi sự việc này diễn ra, trông rùng rợn dễ sợ khi một thằng ất ơ nào đó kêu cô ấy cười, lông gà lông vịt của tui dựng lên hết cả. Tui quay lại và đuổi thằng khốn nó đi. Nó chả vui gì dù cho là đang tán tỉnh hay khen nữa. Nó giống như “nhảy cho tao đi, con khỉ này”
Thêm một điều nữa khiến tui ngạc nhiên khi nghe được một cô gái nói ‘trong vấn đề hẹn hò, người đàn ông sợ nhất là bị từ chối. Nhưng người phụ nữ lại sợ bị hi.ếp dâ.m hoặc bị gi.ết hơn” Nó khiến tui thay đổi cách suy nghĩ trong sự việc này. Ý tui là mấy ông không có làm gì sai nhưng nên biết thì vẫn tốt hơn.


Một nụ hôn trên trán hay vô tình bắt gặp anh đang cười khi đi ngang qua phòng khiến trái tim em cảm thấy rộn ràng. Đâu nhất thiết phải gợi tình mới nhận được sự chú ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *