Hiện tượng siêu nhiên nào từng xảy ra với các thím mà các thím không giải thích nổi

Nhiều năm trước bố mẹ tôi li hôn và bố tôi đã lên kế hoạch cho một chuyến đi xuyên nước Mỹ đến California. Bố lúc đó cực kỳ phấn khích và mong chờ chuyến đi này.

Trước ngày bố đi tôi nói chuyện với bố, chúc ông thượng lộ bình an và hẹn sẽ gọi ông sau khi ông đặt chân đến California. Đến ngày khởi hành, bố đột nhiên gọi cho tôi và bảo bố không đi nữa và không giải thích gì thêm ngoài câu “bố đổi ý rồi”. Thật lạ khi bố huỷ chuyến đi mà ông đã dành hàng tháng đế chuẩn bị.

Đêm hôm đấy tôi đang ở nhà người yêu xem thời sự thì thấy tin chuyến bay US Air 1493 mà bố tôi đáng nhẽ đã ở trên đó, đâm vào một máy bay khác khi hạ cánh xuống Los Angeles khiến 25% số hành khách thiệt mạng. Khó mà biết được bố có thể sống sót hay không nếu ông ở trên chuyến bay đó.

Vài tháng sau bố mới tiết lộ với tôi rằng đêm trước khi đi bố toi mơ thấy một giấc mơ rất thật về việc ông sẽ chết trên một vụ tai nạn máy bay. Việc này làm ông hãi đến mức huỷ luôn chuyến đi sáng hôm ấy. 

Bố tôi từng là thuỷ quân lục chiến ở Việt Nam nên ông không lạ gì cảnh chết chóc nhưng giấc mơ ấy đã  thật đến mức doạ được cả ông ấy.

Edit: Các thím tin hay không thì tuỳ nhưng tôi chưa xem Final Destination bao giờ cả. Chắc giờ tôi phải xem nó thoii

>u/Ratatouille53124 (3 points)

Vậy là bố thím giờ là main của Final Destination rồi đấy

>u/bishopikardmermao (39 points)

TVA đến bắt bố ông đi chưa?

_____________________

u/_________FU_________ (4.4k points – x1 heart eyes – x2 hugz)

Không xảy ra với em mà là với vợ chồng ông lão tốt bụng sống cách nhà em vài con phố. Bà vợ ốm nặng nên ông con trai về chăm bả. Vài tuần sau đó bà cụ được chuyển vào trại an dưỡng và mất ở đó. Đêm bà ấy mất, ông lão và con trai đang lái xem về nhà và đang bàn chuyện đám tang. Ông lão hỏi con “Con có nghĩ mẹ muốn [ai đó] tham dự đám tang không” và cả hai kể lại rằng lúc đó họ nghe thấy tiếng bà lão nói từ ghế sau “Thôi khỏi nha” 

_____________________

u/par_eshan (2.9k points – x1 hugz)

Có lần tôi ra ngoài với bố mẹ và về nhà muộn. Tầm 2 giờ rưỡi sáng bọn tôi đang dừng đèn đỏ thì một ông vô gia cư gõ cửa kính xe chỗ mẹ tôi. Mẹ kéo kính xuống cho hắn một ít tiền. Khi vừa cầm tiền quay đi, hắn nói với mẹ “Xem chuyện gì đang xảy ra ở nhà em cô đi”. Bọn tôi nghĩ hắn bị điên hay gì đó nên không care và tiếp tục về nhà. Sáng hôm sau mẹ nhận cuộc gọi từ mợ tôi. Cậu tôi đã bị một cơn đau tim, vào 2 rưỡi sáng.

>u/nonoglorificus (49 points)

Nhảm vừa thôi thím, làm gì có ai kéo cửa kính xe trước người lạ vào hai rưỡi sáng?

>>u/par_eshan (2 points)

Tôi là người Ấn. Thích thì thím đến đây mà xem nhé. Người vô gia cư ở khắp nơi xung quanh ngã tư. Nó nhan nhản đến độ ai cũng thấy chuyện họ xin xỏ cái gì bình thường.

_____________________

u/DuneManta (17.6k points – x6 silvers – x1 all-seeing upvote – x4 wholesome)

Công việc của em là nhân viên trực đêm ở một văn phòng nhỏ thuộc một nhà máy vệ sinh này. Toà nhà em trực chỉ có một lối vào và muốn ra vào thì phải check in ở chỗ em. Một đêm nọ có một thằng nhân viên đến và bảo em hắn cần vào làm vài việc và lấy ít đồ. Em kiểm tra ID kỹ càng rồi bật đèn cho hắn vào. Tua nhanh đến vài giờ sau lúc ca trực của em sắp hết và thằng cha kia vẫn chưa quay lại. Thấy vậy em liền đi một vòng xung quanh xem hắn ở đâu và không thấy một dấu vết nào của hắn cả. Cái khu vực em bật đèn cho hắn cũng không thấy dấu vết gì luôn. Đèn các khu vực các vẫn chưa bật và hắn cũng không ở trong phòng nào cả. Em ra quầy bảo vệ xem hắn có đang chờ em để check out không những cũng không thấy ai. Em tiếp tục đi kiểm tra lần nữa và kết quả vẫn thế. Lúc này em mới check camera xem thằng cha này đã đi đâu nhưng lạ là hắn không xuất hiện trong một khung hình nào trừ lúc hắn check in. Hắn rẽ vào một hành lang và biến mất luôn ở khu vực đó. Em báo cáo lỗi hệ thống vụ này và về ngay khi người thay ca đến. Sáng ngày hôm sau sếp gọi em và bảo thằng cha kia đã đi du lịch mấy ngày rồi và còn sẽ nghỉ thêm mấy ngày nữa. Đến giờ vẫn chưa ai giải thích cho em chuyện gì đã xảy ra tối đó. 

>u/I_R_Teh_Taco (3.7k points)

Cuối cùng thì anh kia có về không?

>>u/DuneManta (7.0k points)

Có, hắn du lịch đúng số ngày phép và hắn đã sốc vcl khi sếp gọi kiểm tra vào ngày hôm đó. Vẫn không hiểu nổi và không ai giải thích nổi chuyện gì đã xảy ra. 

>>>u/adobo_cake (2.9k points)

Thím thử cho ổng xem đoạn video chưa?

>>>>u/DuneManta (3.3k points)

Chắc sếp em cho xem rồi. Theo luật thì em không được cho ổng xem cái đấy. 

_____________________

u/The-Old-American (1.0k points – x1 helpful)

Hồi ở trung học tôi có thói quen đọc cáo phó trên báo địa phương. Một lần tôi thấy một cái tên của một bác này thân với nhà tôi. Tờ báo ghi đầy họ tên bác ấy luôn. Tôi không kể với bố mẹ vì nghĩ bố mẹ chắc cũng biết rồi.

Vài ngày sau mẹ bảo tôi bác ấy mất rồi và tôi bảo mẹ đã thấy cáo phó bác ấy mấy ngày trước. Mẹ bảo “Ơ bác ấy mất tối qua mà con”. Tôi tức tốc lục lại tờ báo xem thì cái cáo phó đấy đã không còn. Khi cáo phó thật được in ra thì chỉ in tên và họ còn tên đệm bác ấy thì được viết tắt. Chuyện này xảy ra hơn 40 năm rồi và tôi vẫn còn nghĩ về nó.

_____________________

Dịch bởi Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *