Ai cũng có quyền được hạnh phúc

Hôm nay nhìn mẹ người ta được mặc đồ đẹp, ăn ngon, thổi nến mà chạnh lòng quá mn ạ. Mẹ em còn, nhưng đang phải sống trong địa ngục. Hôm nay đi mua hoa tặng mẹ thì em có mua dư một bó. Chị em kêu bố em tặng cho mẹ. Nhưng thay vì nói ra những lời tốt đẹp thì bố e lại thở ra những câu tiểu nhân vl thứ mà lẽ ra người ngoài mới nói với nhau. Nhiều lúc chửi “thằng đàn bà” thì xúc phạm phái nữ quá vì đàn bà họ không chi li so đo trong gia đình làm gì. Lấy ví dụ như mẹ em hi sinh cả đời nuôi 3ace tụi e lớn khôn nhưng vẫn chưa vừa lòng gã ác thú đó. Lúc mẹ em mang bầu em thì mê muội người làm trong nhà, có tư tưởng ngoại tình đòi phải cưới được bà đó mới thôi. Lúc còn bé thì thường xuyên nghe lời người khác nói mà về nhà đập phá đồ đạc, đánh đập vợ con. Người thiếu lập trường và bản lĩnh thì xã hội không thiếu. Nhưng người tụ tập tất cả những thứ không đáng có thì rất ít. Mà bố e thì lại là một trong số đó. Đến gần đây thì lại nhiễm mxh và bị mấy bà già u40-50 dụ dỗ nói lời ngon ngọt. Ngta thì chả có gì là quá đáng. Chỉ tức cái thái độ của bố e đi tin vào những lời đó. Dính líu tới cái mxh độc hại mà bỏ bê cuộc sống thực tại. Ông mở mồm nói nào là hi sinh cho vợ con, nuôi lớn con cái nhưng những gì ông làm toàn để lại những vết thương trong lòng những đứa trẻ. Để sản phẩm của ổng là anh của em, một thằng vừa hung tợn vừa thiếu đạo đức. Bản thân em cũng lây nhiễm một phần từ ổng, dần trở nên thiếu tình người. Dạo gần đây hay cãi nhau vì ổng hết tình cảm và đày đoạ gd em. Đạp đổ sự nghiệp của ace em và nhục mạ mẹ em. Đến khi bức xúc thì gây gổ rồi đòi lại xe của e. Con xe đó 9-10 phần cũng là tiền mẹ con e tích góp mua dc. Nhưng thích đòi thì trả thôi. Em đi một chiếc xe khác. Đến khi thấy xấu hổ thì lại chụp phủ đầu bằng cách đi rêu rao với người ngoài là e mất dạy này nọ rồi bòn rút của ổng các thứ. Nhưng tính em thì mọi người đều biết rằng em chưa sống mất lòng ai bao giờ. Cũng như chưa từng tiêu hoang hoặc xin thứ gì đó quá giá trị của ổng. Kể cả đất đai. Đỉnh điểm là đi nói với mấy người em gái của ổng rằng mẹ em ngoại tình ngay khi mấy cô vừa xuống. NHững người đó cũng chả phải vừa khi khuyên bố e bỏ để gd ”trân trọng” ổng nhưng mục đích là chia tài sản để cống nạp cho mấy người đó. Chuyện tiền bạc này cũng k phải lần đầu, nhưng ổng chưa tỉnh ngộ. Ấy thế mà lại nghe theo rồi làm càn. Sự mất dạy đó còn tiếp diễn đến khi ổng thở ra câu ”chừng nào bà già tao conf sống thì tao vẫn chưa giàu được” với một bà già sắp xuống lỗ, ông bà ngoại em cũng k phải ngoại lệ trong những câu chửi vậy. Em bây giờ cảm thấy khá hận. Cũng như thấy nhục nhã khi mang dòng máu của quỷ chảy trong người. Đã từng có lúc e nghĩ quẩn muốn giải thoát cho mẹ. E từng là một đứa được mọi người yêu quý.

Đoá hoa hôm nay em mua không đến được tay mẹ. Và những bông hoa đó đã bị ném đi ngay khi em vừa đi. Sự cam chịu và đau khổ của mệ e vẫn còn đó. Đến khi nào kẻ thù của e biến mất.

Mong những người phụ nữ trên thế giới này đều có được hạnh phúc. Thứ lẽ ra bất kì ai cũng được quyền sở hữu.

Dù cuộc sống có thế nào. Cũng nên nghĩ tích cực bạn nhé!! Ông trời không lấy của ai cái gì. Và cũng ko cho ai tất cả. Quy luật bù trừ – nhân, quả.  Kiên trì thì sẽ có được thôi. Chúc bạn luôn zui và tỉnh táo trong mọi chuyện!

Bình tĩnh nhé bác, dù bực thế nào nhưng không được làm gì dại dột, không làm gì trái pháp luật, bác còn trẻ, ông kia thì già rồi, bác đừng lo.

Anh em con cái lớn cả rồi. Bác nói chuyện với mẹ xem có muốn li dị ra ở riêng không. Tìm luật sư giúp đỡ, thu thập bằng chứng phi đạo đức của ông ấy. Video đánh chửi hành hung hay tin nhắn nhục mạ chửi bới, bằng chứng ngoại tình càng tốt. Đâm đơn li dị toà sẽ xử nhé, có cả lệnh cấm tới gần nếu ông ấy càn quấy luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *