GONG GREEM – “NGHỆ NHÂN” TRỒNG HOA TRÊN DA

Gong Greem là nữ thợ xăm người Hàn Quốc được biết đến với những hình xăm hoa và trừu tượng theo trường phái biểu hiện. Là một người tiên phong, Gong Greem giải thích rằng cô không muốn tuân theo bất kỳ truyền thống nào. Thay vào đó, Gong Greem quyết tâm nghĩ ra một thứ mà chưa ai thực sự thử trước đây. “Tôi luôn có ý thức rõ ràng về những gì tôi thích và không thích. Vì vậy, tôi quyết định tập trung vào kết cấu”.

Những hình xăm của Gong Greem được khắc hoạ như một bức tranh với nét vẽ bằng màu sáp dầu, nét vẽ chì hoặc than. Porfolio của cô chứa đầy những hình hoạ khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn tập trung vào các loài hoa, đặc biệt là hoa tulip – hoạ tiết yêu thích của cô. Khách hàng của cô phần lớn là phụ nữ và cô có khả năng biến cơ thể họ thành một tác phẩm nghệ thuật.

Giống như nhiều nghệ sĩ xăm hình khác, Gong Greem không nhận thấy nhiều sự khác biệt giữa một họa sĩ truyền thống và một nghệ sĩ xăm hình. “Tôi nghĩ mình chỉ đơn giản là một họa sĩ vẽ trên da người”, cô nói. “Tôi đã có nhiều giáo viên mỹ thuật tuyệt vời, những người không cố gắng nhốt tôi vào một chiếc hộp mà thay vào đó họ khuyến khích tôi thể hiện hết mình. Tôi đến với nghệ thuật và trở thành một nghệ sĩ xăm hình bằng một niềm đam mê sâu sắc nhất”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *