GÓC BẤT TỬ TRÊN BÀN NHẬU 

Em vừa chia tay người yêu xong, lý do chia tay là em uống bia giỏi.

Tối anh ấy rủ em đi nhậu với bạn của anh, trời lạnh em cũng ngại đi, nhưng anh năn nỉ mãi, em thấy tội nên mới đồng ý đi cùng.

Đến nơi, vì bọn em đi muộn 10 phút nên bị phạt 1 lon bia, em thì vô tư, 1 lon chứ chục lon em cũng chẳng ngại, vì tửu lượng em cực tốt, em uống hết 1 lon thì bạn trai em và bạn của anh ấy ai cũng tròn mắt ra nhìn, tỏ vẻ kinh ngạc.

Tiếp theo ngồi ăn uống, bạn người yêu em mời 1 cốc, theo phép lịch sự thì em cũng uống, sau đó 2 người còn lại, mỗi người cũng mời em 1 cốc.

Thấy em uống hết 3 lon bia, mà vẫn tỉnh táo, không say, không đỏ mặt, người yêu em nói với bạn là có việc nên xin phép 2 đứa về trước.

Trên đường về anh ấy ch.ử.i em là làm mất mặt anh, con gái gì mà uống bia như nước lọc, h.ư h.ỏng, ăn chơi, q.uậy ph.á, tập tành làm đàn ông.

Rồi anh ấy chở em về đến nhà thì bảo chia tay, anh ấy không thể yêu con nghiệ.n cồn, nghiệ.n sinh tố lúa mạch như em được. Sau này lấy nhau về đòi làm đàn ông trong nhà.

Em buồn quá các chị ạ, chẳng lẽ uống được bia là cái tội sao, bình thường ở nhà em uống với bố em cả chục lon, ông vẫn tươi cười hớn hở chứ chẳng bao giờ ch.ử.i em như thế.

(Cre: Tâm Sự Con Gái)

Leave a Reply

Your email address will not be published.