Gia đình chị ko hạnh phúc, chồng chị phải mở lòng em mới có cơ hội chứ nếu mà ko thì chị nghĩ em có cơ hội à?

Có ai như mình, lấy chồng 3 năm, chưa có cháu vì 2 vợ chồng đang kế hoạch. Lấy nhau sớm, vừa ra trường đã lấy nhau rồi nên kế hoạch là đi làm kiếm tiền ổn ổn rồi thì đẻ cũng chưa muộn.

Vậy mà chỉ mới đây thôi, mình nghe tin đồn chồng mình có b,ồ ở bên ngoài, 1 em sinh viên năm 4. Ban đầu mình ko tin, mình vẫn bình tĩnh tìm hiểu kĩ hơn vì trc đó mình tin tưởng chồng mình lắm, cứ đi làm đúng giờ, về đúng giờ, tiền nong nộp hết, mà đàn ông nộp hết tiền, giờ giấc đúng thì làm gì có thể có ai được, vậy mà chồng mình vẫn có, nhắn tin, gọi điện rồi tranh thủ trong giờ làm đi chơi với cô bé kia được…mình tìm hiểu rồi mới biết. Mình còn chưa nói chuyện với chồng, mình tìm cách liên hệ với cô bé kia, cô bé kia nói:

– À, chị là vợ anh Thắ** à?

– Đúng rồi, em có phải Tr*** ko?

– Dạ vâng, đúng em đây.

– Có phải em đang cặ,p với chồng chị ko?

– Chị nói sai rồi, là chúng em yêu nhau.

– Tại sao em lại làm vậy với người đã có vợ.

– Cái đấy chị phải hỏi chị, mà chị cũng nên hỏi anh thì hơn.

– Em nói gì?

– Gia đình chị ko hạnh phúc, chồng chị phải mở lòng em mới có cơ hội chứ, nếu mà ko thì chị nghĩ em có cơ hội à.

Đoạn này mình ko nói gì, thì cô bé đó nói tiếp:

– Em nói thật, em ko xin 1 đồng nào từ anh ấy đâu, đây là tình yêu, em tự lo được cho bản thân, cái chị cần làm là nên hỏi lại anh ấy tại sao anh ấy lại làm vậy chứ đừng hỏi em. Sao chị ko nghĩ anh ấy là người chủ động nhỉ.

Sau 1 hồi nói chuyện, mình nói để mình nói chuyện với chồng…thì tối hôm ấy, mình 3 mặt 1 lời, có cả bằng chứng, đoạn ghi âm thì chồng mình cúi xuống, chỉ nói:

– Anh thấy cuộc sống nhàm chán, ngày nào cũng vậy, đi làm rồi về, có lương nộp cho em, ko có thì quanh quẩn ở nhà, ngày 3 bữa…cuộc sống hôn nhân ko có gì mới mẻ với em, em cũng vậy, quanh năm ngày tháng cũng ko có làm gì mới mẻ, anh thấy nhạt.

– Ủa anh, nhạt là anh đi với con bé đó à?

Và các bạn biết câu trả lời gì ko?

– ANH KO BIẾT…Cô ấy cho anh 1 cảm giác rất mới, cảm giác như lúc mới yêu em vậy, ko như bây giờ anh với em, mọi thứ khiến anh…cảm thấy 1 cuộc sống rất nhạt.

Rồi cả 2 im lặng, mình nói là cho nhau thời gian, vì kiểu 1 người đàn ông chán mình, đã có 1 mối tình ở ngoài rồi…thì mình cảm thấy rất khó giữ, 1 phần nữa là còn chưa có con với nhau, ko có ràng buộc gì cả, tài sản cũng chẳng có gì to tát để mà chung đụng…

Tự dưng mình thấy đầu óc quay cuồng, mình phải làm sao bây giờ, lỗi do mình sao? Do mình ko biết làm mới tình cảm sao hả các bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *