FREEZIA ĐĂNG VIDEO XIN LỖI, CHUYỂN TOÀN BỘ NHỮNG VIDEO TRƯỚC ĐÓ VỀ CHẾ ĐỘ RIÊNG TƯ

Văn bản xin lỗi đính kèm của FreeZia:

“Xin chào. Tôi là Song Jia. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc đăng tải video xin lỗi. Tôi cũng xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người.

Tôi thừa nhận việc sử dụng các sản phẩm giả gây tranh cãi gần đây, tôi thừa nhận rằng tất cả đều là lỗi của tôi. Là một Youtuber, lẽ ra tôi phải cẩn trọng trong mọi hành động của mình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến giá trị của thương hiệu và khiến nhiều người ủng hộ tôi phải thất vọng.

Lúc đầu tôi mua vì thấy những món đồ đó rất đẹp và có vẻ được nhiều người yêu thích. Tôi đã không thể suy nghĩ thấu đáo và ngày càng chìm đắm hơn, nên giờ tôi thật sự hối hận, đồng thời cảm thấy thực sự thảm hại khi nghĩ về quá khứ của mình. Ngẫm lại, khi được nhiều người yêu mến, lẽ ra tôi phải nỗ lực hơn một chút và nhìn lại mình, nhưng tôi không thể. Tôi dần chìm đắm và quá tập trung vào một Song Jia được thể hiện ra ngoài. Tôi thực sự hối hận và đang suy ngẫm về điều đó. Tôi xin lỗi.

Sau những tranh cãi về hàng giả gần đây, mỗi ngày tôi đều ngẫm nghĩ về những lời khuyên và sự quở trách của mọi người, nhận ra những khuyết điểm của mình, và sống trong sự hối hận và suy ngẫm. Tôi xin lỗi.

Và vì tôi… Những người hâm mộ yêu mến tôi và gia đình tôi đã bị tổn thương rất nhiều vì sai lầm của tôi, vì vậy tôi đang cảm nhận sâu sắc hơn về vấn đề này. Tất cả là lỗi của tôi, vì vậy xin đừng đổ lỗi cho gia đình tôi. Tôi xin lỗi.

Và ngay từ khi bắt đầu sử dụng YouTube, tôi muốn nói rằng tình cảm của tôi dành cho các bạn subcriber là thực sự chân thành. Vụ việc hàng giả thành ra như vậy, có lẽ các bạn cũng bị tổn thương rất nhiều. Tôi xin lỗi.

Trước hết, tôi sẽ chuyển tất cả các video trên kênh của mình về chế độ riêng tư và cho bản thân thời gian để suy ngẫm và nhìn lại. Tôi sẽ cố gắng để chịu trách nhiệm cho những sai lầm cảu mình. Tôi xin lỗi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.