fisker-ocean-den-truoc-cybertruck-mac-du-duoc-tiet-lo-sau-do.

Fisker Ocean đến trước Cybertruck mặc dù được tiết lộ sau đó.

Phiên bản Ocean One đã được phát hành.

Fisker đã chính thức bắt đầu giao 22 đơn vị phiên bản Ocean One cho khách hàng Mỹ. Mặc dù được tiết lộ sau, Fisker Ocean đã đến thị trường Mỹ trước Tesla Cybertruck, dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào năm nay.

“Chúng tôi đã chờ đợi thời điểm này kể từ khi bắt đầu phát triển Fisker Ocean vào tháng 10 năm 2020”, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Henrik Fisker nói.

“Như một công ty có trụ sở tại California, chúng tôi rất vui khi khách hàng Mỹ đầu tiên cuối cùng đã lái xe Fisker Ocean và trải nghiệm các tính năng sáng tạo, phạm vi sử dụng 360 dặm cao nhất và mức độ bền vững cao nhất.”

So với các mẫu xe điện của Tesla, Ocean đã có lợi thế với phạm vi EPA lên đến 360 dặm; Model X và Model Y chỉ cung cấp phạm vi tối đa là 348 dặm và 330 dặm, tương ứng. Fisker cũng đang đối đầu với công ty xe điện lớn nhất ở Mỹ bằng cách bán một xe điện có thể đạt được hơn nữa với giá bắt đầu chỉ là 37.499 USD.

Mối quan hệ giữa Fisker và Musk không thể nói là tốt, với cái bị ông Tesla kiện vì có lấy công nghệ thiết kế của ông năm 2008.

Musk sẽ trả lời lại sớm khi sản xuất của Cybertruck dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm 2023. Các báo cáo cho thấy xe điện Tesla sắp tới đã có hơn 1,5 triệu đơn đặt hàng trước.

Fisker Ocean thu hút người mua xe với các tiện nghi cao cấp, bao gồm màn hình trung tâm quay 17,1 inch, một mái nhà năng lượng mặt trời và hệ thống âm thanh 3D tích hợp. Nó cũng mang đến một loạt các tính năng hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) dưới gói FI-Pilot của thương hiệu.

Động cơ của xe điện Fisker là một bộ động cơ kép có khả năng tạo ra 468 mã lực và 513 lb-ft mô-men xoắn. Fisker twai rằng Ocean có thể chạy từ không động đến 60 mph chỉ trong 4,0 giây. Thời gian sạc là khoảng 33 phút bằng một sạc nhanh DC.

“Chúng tôi rất biết ơn khách hàng của chúng tôi đã kiên nhẫn với chúng tôi khi chúng tôi đối mặt với một thời gian chứng nhận dài hơn dự kiến vào đầu năm nay, và chúng tôi vui mừng sự kiên nhẫn của họ bây giờ đã bắt đầu được thưởng thức”, Fisker nói.

Cuối năm 2020, hãng xe ô tô động lực pin Fisker công bố ra dòng xe SUV đột phá nhất của hãng đó là Fisker Ocean. Đây là xe có thiết kế cực kỳ hiện đại với nhiều tính năng kỹ thuật đỉnh cao. Trong khi đó, Cybertruck, một xe từ Tesla, được nhắc đến khá sớm nhưng chỉ được tiết lộ tháng sau.

Trước khi tới trường, Fisker Ocean đã làm xôn xao thị trường. Bốc đồng hồ hiểm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Xe có mức giá hấp dẫn là 37.499 đô la và nhiều tính năng phong phú. Xe được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như Quản lý Điều khiển, Hỗ trợ Kỹ thuật, Hỗ trợ Tự Động Liên Tục, Danh sách Xem trước, và Cảnh báo Không Lén.

Với Fisker Ocean, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm một động cơ động lực xăng-điện. Tuy nhiên, xe Tesla Cybertruck cũng được nhiều người mong chờ và được tiết lộ vào tháng sau.

Với thiết kế bất thường, cấu trúc vỏ bọc thép, và nhiều tính năng đặc biệt khác như Camera Logic Quay Phía Sau 360 độ, Thiết bị Định vị Hệ thống, và Hệ thống Công Nghệ Portal. Cybertruck sẽ là một trong những sản phẩm xe hơi đột phá nhất năm 2020.

Từng cho rằng Fisker Ocean và Tesla Cybertruck sẽ là hai xe đua nhau trên đường đua thị trường. Đến với các tính năng phong phú và innovator lẫn nhau, hai xe dự kiến sẽ làm mưa làm gió trên thị trường ôtô xe hơi tại thời điểm của năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *