Em xấu hổ quá các chị ạ, không biết chui đi đâu cho hết nhục ?

Chả là hôm nay em đến nhà người yêu chơi, vì là lần đầu đến chơi nên em cũng hơi sợ, nhưng đến nhà bạn trai em thoải mái hẳn vì gia đình anh ai cũng vui vẻ, thân thiện và quý mến em.
Mọi việc sẽ rất hoàn hảo nếu như trưa hôm đó em không đau ẻ, em đau ẻ nên xuống nhà vệ sinh tầng 1 để đi, người yêu em ở tầng 2, 2 bác ở tầng 3, em ẻ xong, quay ra dội nước thì bồn cầu bị tắc các chị ạ.
Hết cách em ms gọi đứa bạn cầu cứu, n bảo em là nấu nước sôi dội vào đảm bảo 100% thông được. Trong lúc cấp bách em không nghi ngờ gì mà làm theo luôn, cũng may 2 bác nghỉ trưa trên tầng 3 nên chắc k biết. Nấu nước xong, em mang vào dội, đang dội thì bác trai đi xuống, bác nhìn em bằng con mắt hoang mang rồi bác nói “khiếp, cháu luộc ? đấy à “.
Em xấu hổ quá k biết chui đi đâu các chị ạ, em ms nói vs bác là cháu làm tắc bồn cầu, bạn cháu bảo làm vậy mới thông được, bác bảo thôi đi ra để bác thông cho. Nhưng đời k như là mơ các chị ạ, mùi ? mà đi với nước sôi nó khủng khiếp không chịu được, nó bốc lên đúng ối dồi ôi cả cái nhà. Bác trai vừa vào nhà vệ sinh, mùi sộc lên, bác chạy ra ngoài ói lên ói xuống, mùi nó lên tận tầng 3, cả nhà ai cũng chạy xuống hỏi có chuyện gì thế. Trời ơi, e xấu hổ kinh khủng luôn á, lúc đấy chỉ muốn tìm cái hố mà chui xuống cho đỡ thẹn ?
Em khuyên các chị, đến nhà ng yêu chơi, có đau ẻ đến mấy cũng cố nhịn nhá, k nhỡ may giống e thì k biết rúc mặt đi đâu huhu ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *