Điều bẩn nhất mà bạn từng làm?

Câu trả lời của Peter Charlot, Sống trên núi lửa, HI từ năm 1982

Từ làng tôi ở đến thị trấn gần nhất cũng phải khoảng 25 dặm, đi bằng rừng đấy nhé. Hôm đó, tôi trở về nhà như thường lệ, đi lên được ¼ đường (nhà tôi trên núi cao tầm hơn 1km) thì đột nhiên tôi đau bụng đíu chịu được và cần phải đi giải quyết ngay. Tôi cố gắng tìm chỗ để dừng xe để xả và đã tìm thấy được thiên đàng trước khi quá muộn.

Nhưng đời đéo như mơ

Tôi phanh xe và mở cửa cùng lúc, tất cả đã quá muộn. Nỗ lực thít cơ đít của tôi thất bại hoàn toàn. Tất cả cứt kết hợp với cái bệnh tiêu chảy chết tiệt khiến mọi thứ bắn nhoe nhoét trong quần, chảy cả xuống giày, lan ra cả thảm xe ( ͡° ͜ʖ ͡°). Tôi nhuộm vàng cả người, tay phải bịt mũi vì thối đéo tả được.

Và cái đuýt thân thương lại bắn pháo hoa lần nữa ಠﭛಠ

Cáu vãi đái nhưng vẫn phải lết về nhà. Đỗ xe xong tôi chợt nhận ra cái nhà vệ sinh nằm ở trong nhà, và gara cách nhà cũng phải 30 mét. Vã lắm rồi, không nhịn thêm được nữa, tôi chạy thục mạng, tất nhiên cửa chính bị khóa.

Và lại một lần nữa…

Cứt tràn ra hiên nhà….Tệ hơn là tôi phải móc đống bầy nhầy,lôi chìa khóa lên để mở cửa. Mà kiểu như cái chìa như cái nam châm hút cứt vậy, dính không tả nổi. Tôi phải lau cái chìa vào áo, mở cửa, nhưng chưa hết, mỗi bước chân tôi đi, một cuộc đời ở lại. Thảm và sàn nhà đầy vệt cứt.

Tôi nhảy luôn vào bồn tắm. Sau đó lau dọn nhà, xe, và giặt quần áo. Mất tầm 3 tiếng để lau sạch mọi thứ.

Khi vợ tôi về, bả không nhận ra điều gì bất thường cả…

_____________

Dịch bởi Page này dịch hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *