ĐEN VÂU CHÍNH THỨC TUYÊN BỐ KHÔNG THAM GIA RAP VIỆT MÙA 2

Thời gian gần đây nhiều tin đồn cho rằng 1 vị giám khảo của Rap Việt mùa 1 sẽ không tham gia mùa 2 mà thay vào đó là giọng ca Hai triệu năm – Đen Vâu. Không để khán giả bàn tán thêm, mới đây nam rapper đã chính thức lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. Anh viết:
“Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang. Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm 😘. Đen cũng có nhiều bạn bè, anh em tham gia cuộc thi, nhân đây mình cũng xin nhắn nhủ tới các homies rằng ai coi đây là cuộc chơi thì hãy chơi cho thật vui, thật đã🔥. Ai tham gia để bắt đầu sự nghiệp thì chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị💪. Còn anh em nào muốn bước ra để tìm kiếm bản thân, tìm kiếm con đường thì rất mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhéee🍀. Cảm ơn các tập thể, công ty đã tạo sân chơi hoành tráng và đầu tư như thế này để nhạc Rap được len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẻm. #Respect!!! 🙏
#love♥️ #peace 🕊”
Ngoài ra sau đêm concert Rap Việt, Suboi cũng cho biết cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì lý do cá nhân. Nữ rapper có những dự án, album mới cần phải thực hiện nên không có nhiều thời gian để có thể tham gia chương trình. Dù vậy, cô sẽ luôn đồng hành và dõi theo Rap Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *