Bạn đã gặp phải những việc khó xử nào khi tham gia tiệc cưới?

“Trong đám cưới của chị gái tôi, có tổng cộng 3 phù dâu, đều là những cô gái nhỏ nhắn đáng yêu. Dưới đây là cảnh làm đám cưới ở quê chú rể ( trong đó có một phù dâu là bạn gái tôi):

Buổi chiều khi họ hàng đã về gần hết, người nhà của chú rể tìm cách làm tôi rời đi, nên bảo tôi lái xe đưa họ hàng của họ về, lý do là vì tôi không uống rượu. Họ hàng nhiều thế, chẳng nhẽ lại không có nổi một người biết lái xe??? Sau khi đưa đón hai lượt, tôi bắt đầu thấy bực mình, may là chị tôi can, cộng với tính tôi cũng dễ và lương thiện nên vẫn tiếp tục lái xe đưa họ về. Sau khi đưa nốt đợt cuối, trời cũng đã tối , tôi lái xe mò mẫm đường về . Bạn gái tôi đột nhiên gọi điện, khóc và bảo tôi hãy mau về, xung quanh thì rất ồn ào, nghe thấy cô ấy khóc làm tôi rất hoang mang.

Về đến nơi, có rất nhiều người trong phòng, tôi điên tiết vì thấy chị tôi đang cố gắng đấy họ ra để bảo vệ phù dâu, 3 phù dâu đều ở trên giường cưới, váy của bạn gái tôi đã sộc sệch và bị kéo đến nỗi không thành hình rồi, mặt thì tèm nhem vì khóc.

Mẹ của chú rể thấy tôi đến thì chạy ra ngăn không cho tôi vào vào nói là họ chỉ đang đùa vui thôi, không có gì đâu. Tôi đẩy bà ta ra và cầm trên tay một cái ghế xông thẳng vào đập mà không cần biết là ai.

Sau đó thì chị tôi cũng li hôn, chú rể bị khâu mấy mũi trên đầu và còn tìm đến nhà tôi cãi nhau vì tiền lễ .

Thêm một câu rằng lúc đó thằng chú rể đứng ở bên cạnh cười ! TMĐ nó đứng cười. Nó và chị tôi quen nhau do giới thiệu”

#1 [32 likes]

Muốn náo nhiệt thì có thể mời mọi người cùng chơi một trò chơi nào đấy, chứ còn thế này thì là dâm dê người ta rồi ! Làm tốt đấy

_________________

#2 [20 likes]

Thường là sẽ đánh luôn, không cần giải thích.

_________________

#3 [9 likes]

Tao chỉ muốn nói rằng, mày làm tốt đấy!

_________________

#4 [5 likes]

Khi bạn thân tôi cưới tôi cũng làm phù dâu, bạn trai tôi cũng đến nhưng không có mặt khi đó. Khi tìm giầy, các phù rể đều có ý định muốn sờ mó lên người chúng tôi, các phù dầu khác đều cố gắng bảo vệ tôi, vì biết rằng bạn trai tôi rất nóng tính, nếu thấy tôi bị bắt nạt thì chắc chắn sẽ phá tan đám cưới. May là các phù rể cũng không phải loại dâm dê, đùa một chút xong đều dừng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.