Đàn ông tốt vẫn còn ở đây mà sao chị em kêu nhiều thế?

Nói qua thì ngoại hình mình gọi là tạm được, ko xấu, ko đẹp trai xuất sắc, biết cách ăn mặc.

Về gia đình: Bình thường, ko giàu ko nghèo, bố mẹ làm lụng cả đời cũng để tiết kiệm cho mình 1 khoản tiền gần 2 tỷ để đi lấy vợ.

Tình trạng quan hệ: Mình mới lấy vợ được 2 năm, vợ mình cũng đang bầu nhưng dự kiến tháng 5 mới sinh.

Công việc: Mình đi làm cho 1 công ty, phòng marketing, ngoài ra có góp cổ phần với đứa bạn 1 quán ăn nho nhỏ, mỗi tháng có thêm 10-15tr, tổng thu nhập mỗi tháng quanh mức 30tr.

Về tài sản: Đấy thì có cổ phần trong 1 quán ăn, ngoài ra 2 vợ chồng lấy nhau thì mình lấy số tiền gần 2 tỷ đấy bỏ ra 1 khoản đầu tư quán ăn kia, để lại 1,5 tỷ + vợ có 500tr, 2 đứa góp đc 2 tỷ mua căn chung cư 2,5 tỷ, 500tr vay ngân hàng trả dần. Thưởng thủng gì cũng đưa vợ nhưng thường thưởng thì 2 vợ chồng thường làm party với nhau chứ ít khi giữ lại lắm, hoặc mình sẽ mua cho vợ đôi giày, quần áo…mấy đồ nó vừa tiền thưởng.

Cơ bản về mình là như vậy…Hàng tháng tiền nong làm bao nhiêu đưa vợ hết, giữ lại 1 triệu để phòng thân ví dụ ăn tiêu uống trà đá các thứ..v…v…, mua sắm cái gì tự đi mua thì báo vợ, vợ đưa tiền mua, còn nếu ko tự mua mà cần thì cũng báo vợ, vợ đi mua hộ.

Hàng ngày sáng đi làm dậy sớm, mua đồ ăn cho vợ, xong thơm vợ 1 cái rồi đi làm…chiều về nếu sớm thì đi chợ hộ vợ, còn nếu về muộn thì ko nói làm gì, ăn xong thì rửa bát vì vợ nấu cơm, mình nhận việc rửa bát.

Việc trong nhà mình cũng chủ động, vợ quét nhà, mình lau nhà, vợ giặt quần áo mình phơi, vợ rút mình gấp…v…v…cơ bản việc trong nhà cũng ko rạch ròi như thế nhưng thường thì 2 vợ chồng chia nhau công việc như vậy.

Cuối tuần thì mình thường đưa vợ đi chơi nếu vợ ko đi chơi, tán gẫu, càfe cà pháo với bạn…đưa đi ăn, đưa đi xem phim…tất nhiên tiền vợ trả vì mình ko có cầm tiền.

Cứ 2 – 3 tháng/1 lần, 2 vợ chồng đi du lịch, đâu cũng được nhưng phải đi để hâm nóng tình cảm, trừ mùa dịch.

Về mối quan hệ gia đình thì ví dụ mẹ chồng con dâu thì mình đứng ra giải quyết, còn việc mẹ vợ chàng rể thì vợ mình đứng ra giải quyết nhưng vì bản chất cuộc sống của mình ổn nên ko có vấn đề gì cả, cả nhà đều yêu thương nhau. Thích thì về nhà nội chơi mà thích thì về nhà ngoại chơi…

Mình thấy ko chỉ riêng mình, mấy đứa chơi với mình cũng vậy, có thể do hợp tính nhau mới chơi với nhau…chiều vợ, luôn nghĩ vợ là số 1. Mọi người hỏi mình có đam mê gì ko? Gái gú rượu chè cờ bạc gì ko thì ko, mình chỉ thích chơi điện tử nhưng là công cụ giải trí chứ ko phải là đâm đầu vào chơi, đam mê…

Mình vẫn ở đây, vẫn tồn tại, tại sao mọi người bảo là trong sách đỏ rồi tuyệt chủng hết rồi…Mình thấy có gì đâu mà khó khăn nhỉ, vợ chồng đồng lòng, tát biển đông cũng cạn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *