DÂN CHƠI “KHÁO NHAU” TRẢI NGHIỆM QUÁN BAR “BIỂN” ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Với kinh nghiệm đập bàn “chai tay”, admin có thể khẳng định, đây là Quán Bar “Biển” đúng nghĩa nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Không ngờ, nơi bờ biển Mỹ Khê đông đúc lại có quán bar giúp trải nghiệm cảm giác được hoà mình vào biển gần đến như vậy.

Toàn bộ bàn ghế của bar được làm bằng đất và cát biển kỳ công bởi đôi tay nghệ nhân. Nhạc background cũng được remix “mượt mà” bằng tiếng sóng, tiếng gió dịu êm.

Các liền anh, liền chị đã có cơ hội trải nghiệm tất cả các hoạt động thú vị diễn ra từ chiều tới tối: thoả sức sáng tạo làm đồ handmade (áo thun và vòng tay), uống bia Corona mát lạnh cùng lát chanh và ngắm trọn vẹn cảnh biển cùng thưởng thức nhạc sống chuẩn vibe tropical.

Mặc dù sự kiện tại Đà Nẵng đã khép lại sau 2 ngày nghỉ Lễ 30.04 – 01.05 nhưng chưa phải điểm hẹn cuối cùng đâu nha. Nếu là người ngại “xô bồ” nhưng vẫn muốn đắm chìm trong không gian bồng bềnh của biển, bia và âm nhạc thì các bạn có thể “chuẩn bị tinh thần” chill nhẹ nhàng từ giờ đi nha. Nghe nói sắp tới Corona sẽ mang nhiều bất ngờ đến với các liền anh, liền chị tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đó nhaaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *