Cưới một người vợ xinh đẹp, bạn có thấy vất vả không?

Việc có một người vợ xinh đẹp tuyệt đối không phải là lý do chúng ta cảm thấy vất vả.

Mặc dù có cãi vã nghiêm trọng, có cám thấy tức giận đến đâu thì cũng thường xuyên muốn ôm chặt cô ấy. Có thể lý do là cô ấy rất xinh.

Bạn có thể đặt ra câu hỏi này do có định kiến với những người phụ nữ xinh đẹp, nhưng dù cô gái đó có xinh đẹp đến đâu, là phụ nữ thì cô ấy cũng sẽ yêu cầu rất nhiều ở phẩm chất của người bạn đời. Tôi cảm thấy những cô gái dù xinh hay xấu cũng sẽ đều giống nhau, có người tốt tính và tất nhiên có người khó tính.

Tôi thích ngắm nhìn vẻ đẹp của vợ tôi đến mức, ở đằng sau sơ đồ chỗ ngồi trong đám cưới của mình, mục “Các bạn thích điều gì về đối phương nhất”, tôi đã chỉ ghi mỗi “Khuôn mặt của vợ tôi” mà thôi.

Sau một thời gian sống với số tiền tiêu vặt ít ỏi mà vợ phát cho hàng tháng, tôi cuối cùng cũng phát hiện ra rằng, dù mỗi tháng mình bỏ 500 yen (100.000 VNĐ), đi đá bóng trong nhà 2 lần cũng bị khiển trách, mỗi tháng 1 lần đi uống rượu với bạn là bị vợ gọi điện thoại kéo về. Nhưng đây hoàn toàn không phải là do vợ tôi xinh đẹp. Dù đòi hỏi của vợ tôi có khắt khe đến đâu thì việc vợ tôi là mỹ nữ cũng không có gì là xấu.

Cũng có những quan điểm rằng việc cưới một người vợ xinh đẹp sẽ rất vất vả, có thể là bắt nguồn từ sự đố kỵ, nhưng đó là vấn đề của những người không có sự tự tin vào bản thân. Họ không nên đổ lỗi cho vẻ đẹp của phụ nữ!

Tôi nói nhiều quá rồi. Hôm nay tôi phải về sớm mới được!

Theo: Khám Phá Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.