Con người ở trong bệnh viện có thể thiếu hiểu biết tới mức độ nào?

Có thể thiếu hiểu biết đến mức hại chết người đấy.
Chị họ của tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối vào năm ngoái. Chị ấy mới ngoài 30 tuổi, khi phát hiện ra bệnh thì như sét đánh ngang tai, ngày nào chị ấy cũng khóc sướt mướt. Mấy tháng sau đó, chị ấy chạy chữa khắp nơi, tiêu tốn không ít tiền. May mắn thay, chị đã mua bảo hiểm, theo lý là có thể được hoàn trả tất cả tiền viện phí. Nhưng khi đến thời hạn yêu cầu hoàn tiền, công ty bảo hiểm từ chối thanh toán với lý do: Chị ấy đã bị bệnh dạ dày nghiêm trọng từ trước khi mua bảo hiểm, vì vậy tiền chữa ung thư dạ dày không nằm trong khoản được công ty hoàn lại.
Chị họ cảm thấy rất khó hiểu, trước đó dạ dày của chị ấy không có vấn đề gì cả! Nhưng công ty bảo hiểm lại khăng khăng rằng chị bị bệnh từ trước rồi.
Sau đó, chị họ tôi làm ầm ĩ lên, nói muốn khởi kiện, công ty bảo hiểm liền đưa ra chứng cứ: Một năm trước, chị ấy có vấn đề về dạ dày, hơn nữa còn là ung thư dạ dày. Chị họ tôi chỉ nhớ mang máng rằng mình đã khám sức khỏe ở bệnh viện một năm trước, nhưng chồng chị đã giữ phiếu khám sức khỏe. Lúc đó, chồng chị ấy còn bảo không có vấn đề gì nên chị ấy mới không để ý.
Chị họ phát hiện ra thì như chết lặng, chạy đến hỏi chồng có chuyện gì xảy ra vậy? Sau đó, chồng chị ấy mới nói rằng anh ta biết rằng chị bị ung thư dạ dày. Nhưng anh ta nghĩ rằng nếu bị ung thư thì cần phải hóa trị mà hóa trị quá đáng sợ. Dù gì thì hóa trị hay không cũng đều chết cả, vì vậy nên anh ta không nói cho chị biết gì cả. Cứ thế chần chừ, chần chừ mãi để mặc chị ấy bệnh nặng tới giai đoạn cuối.
Tôi thực sự là cạn lời với anh ta luôn! Tỷ lệ chữa khỏi ung thư giai đoạn đầu là gần 90%. Một cuộc tiểu phẫu gần như có thể chữa lành tất cả. Hơn nữa, hóa trị cũng không đáng sợ đến như vậy. Bây giờ hóa trị cũng giống như truyền nước, đều không cần phải nhập viện.
Ngay cả khi anh ta không hiểu những kiến ​​​​thức y học cơ bản này thì cũng nên lên mạng mà xem chứ! Kể cả khi Baidu cũng không có lương tâm nữa thì ít nhất nó cũng sẽ cho anh ta biết rằng ung thư giai đoạn đầu phải được điều trị tích cực!
Vì sợ hóa trị mà bỏ cuộc, cuối cùng lại kéo vợ đến giai đoạn cuối vô phương cứu chữa! Cuộc đời của một cô gái 30 tuổi hoàn toàn không thể cứu vãn được nữa chỉ vì người chồng thiếu hiểu biết này. Tôi tức đến nghẹt thở mỗi khi nghĩ về điều đó, thật sự rất đáng tiếc. Đối với một người thiếu hiểu biết như vậy, tôi thật lòng khuyên anh ta nên ở bệnh viện lâu hơn. Đừng xuất viện cho đến khi nào anh ta được chẩn đoán mắc bệnh bại não!

Này không phải thiếu hiểu biết, có thể là cố ý, vì người bthuong nếu nghe tin này thì phản ứng sẽ là hỏi bác sĩ thông tin căn bệnh pp điều trị các kiểu hoặc lên mạng tìm hiểu các chữa trị. ????????

Hơn nữa nếu là yêu nữa, thì sẽ là “còn nước còn tát” chứ k phải “trước sau gì cũng ch**”????????.


Thiếu hiểu biết gì, nó muốn vợ đi nhanh để hưởng thừa kế đấy ???? Chứ làm gì có ai yêu vợ thương con biết vợ đang bệnh mà chả làm gì cả. Ai cũng biết hoá trị thì tốn tiền nữa.

Có khi là đã âm thầm tẩu tán tài sản hoặc nuôi bồ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *