Có ai 95 Thái Tuế bị dập tơi tả không?

Mn ơi.

T chả biết tâm sự với ai nên đành viết vào đây vậy.

Có ai 95 Thái Tuế bị dập tơi tả không, năm vừa rồi t gặp 1 biến cố mà có lẽ cả đời này cũng ko quên được. T đang làm cho 1 cty logistics của Nhật lương khá ổn nhưng bất ngờ bị cho out, t rất buồn và t đã gặp biến cố sau đó. Sau sự cố đó t đã nghỉ việc đến nay đã gần tròn 1 năm và trong người mang đầy bệnh tật.

Nhà t chỉ có mẹ t thôi và cũng là nông dân chân đất, t thất nghiệp và có bệnh nên tất cả chi phí ăn uống, thuốc thang một mình mẹ t lo tất. Đừng ai hỏi t là tại sao 95 đi làm bao năm mà ko dư đồng nào: đúng là t đi làm bao năm nhưng đường công việc của t ko được thuận lợi, mãi đến năm 2020 t mới làm được ổn định 1 chút và cũng dư 1 ít nên toàn bộ tiền thưởng, tiền lương của t đều gửi mẹ t trả nợ hết.

Đầu năm 2022 vừa rồi nhà t mới chính thức hết nợ và t gặp biến cố sau đó.

Bây giờ t vẫn ở nhà mà ko kiếm ra tiền, để một thân già lo cho t. T đi làm chắt chiu mãi mới trả hết nợ được cho mẹ t mà giờ đây t lại phải đi vay lại tiền để sống và điều trị bệnh. Rồi t và mẹ t lại phải cày cuốc trả nợ rồi đến bh mẹ t mới thảnh thơi k suy nghĩ về nợ nữa, bao giờ t mới thực hiện được dành cho mẹ t 1 cuốn số tiết kiệm về già cho mẹ t để t yên tâm lập gia đình trong khi t bệnh tật như này ????

T hết bệnh nọ đến bệnh kia, từ bệnh về thực quản, tiêu hoá rồi 1 ngày t bị đau thắt lưng dữ dội kèm 2 bên chân nhức- đi chụp chiếu thì bệnh về xương khớp, giờ đây t lại bị thoát vị đĩa đệm và viêm khớp. Ngày nào cũng uống thuốc, từ thuốc tây đến thuốc bắc đến nỗi dạ dày t sắp ko trụ nổi nữa. T mệt mỏi lắm.

Ngày ngày t vẫn uống thuốc và chườm lạnh vùng viêm để đỡ lan xuống chân.

T tự hỏi với tình trạng bệnh như này kb làm gì kiếm ra tiền phụ thêm giúp mẹ t.

T muốn đi làm kiếm tiền, ngành học của t là làm về XNK logistics, t muốn làm online để kết hợp điều trị bệnh ở nhà mà đâu có công ty nào tuyển.

Mệt mỏi quá các cậu ạ.

Mn biết bên nào tuyển dụng việc làm liên quan đến xnk logistics đặc biệt phần KHAI BÁO HẢI QUAN mà có thể hỗ trợ t làm onl thì giúp t với ???? ( trước đó t làm khai baod hải quan tại cty fwd 4 năm rồi) hoặc 1 cv khác có thể làm onl.

Mn giúp t với.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *