Chọn một chiếc cốc yêu thích và khám phá tính cách đặc trưng nhất của bạn

Mỗi sự lựa chọn đều có thể phản ánh tính cách và tâm lý của mỗi người. Bài trắc nghiệm sau sẽ tiết lộ tính cách đặc trưng của bạn là gì.

Nhớ là phải chọn hình rồi mới đọc nha 

———

Chiếc cốc số 1:

Bạn là một người chu đáo và đáng tin cậy. Bạn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì sự khôn ngoan của bạn, bạn thường được mọi người tìm đến để xin lời khuyên. Ý kiến của bạn được mọi người khá coi trọng. Và những lời khuyên của bạn thực sự hữu ích với mọi người.

———

Chiếc cốc số 2:

Bạn là một người đầy tham vọng. Bạn tràn đầy sức mạnh và năng lượng. Không có trở ngại nào có thể khiến bạn lùi bước trước những mục tiêu của mình. Và dù trên con đường bạn chọn, có những người có thể khiến bạn bối rối, hoặc thậm chí ngáng đường bạn thì bạn cũng không để tâm, bạn chỉ theo đuổi giấc mơ của mình.

———

Chiếc cốc số 3:

Bạn là người không bao giờ có thể quên đi được những kí ức trong quá khứ. Tất nhiên, không có gì sai với điều đó, bởi nó chỉ đến trong một thời điểm nhất định trong cuộc đời bạn. Bạn dễ bị cuốn đi và chìm vào nỗi nhớ, điều đó khiến bạn có thể ở yên một chỗ mà không cần bước tiếp. Những kí ức trong quá khứ có thể khiến bạn đắm chìm.

———

Chiếc cốc số 4:

Bạn là người điềm tĩnh, cẩn thận và có lối sống khá nhàn nhã. Trong bất kì tình huống căng thẳng nào, bạn cũng đều giữ được sự bình tĩnh và biết mình cần phải làm gì. Bạn không bao giờ tự tạo áp lực hay căng thẳng lên bản thân mình. Tuy nhiên, bạn có xu hướng khá kín đáo và không bao giờ nói cho người khác biết điều gì đang thực sự diễn ra trong đầu bạn.

———

Chiếc cốc số 5:

Bạn là một người chân thành, giàu cảm xúc và có thể đồng cảm với mọi người xung quanh. Đôi khi bạn nhượng bộ và buông xuôi theo cảm xúc. Bạn là người dễ bị tổn thương và có lòng tự trọng khá thấp. Tuy nhiên, bạn đang dần học được cách sống và tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn

———

Chiếc cốc số 6:

Bạn là người lạc quan, biết tận hưởng từng giây từng phút trong cuộc sống của bạn. Bạn dễ dàng thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh khác nhau và được bao vây bởi những người lạc quan, tích cực. Bạn thích có những người bạn chung sở thích, thú vui 

— sưu tầm — 

Nhưng rất đúng đấy nhá 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *