brian-harman-da-gianh-chien-thang-open-championship-bang-cach-tap-trung-vao-lo,-ban-va-danh-bong-moi-lan.

Brian Harman đã giành chiến thắng Open Championship bằng cách tập trung vào lỗ, bắn và đánh bóng mỗi lần.

Nhà vô địch gôn US Brian Harman đứng cùng chén Claret Jug, giải thưởng cho người gôn thắng cuộc năm … [+] sau khi thắng Giải gôn thể thao British Open lần thứ 151 tại sân gôn Royal Liverpool ở Hoylake, phía bắc Tây Anh vào ngày 23 tháng 7 năm 2023. (Ảnh bởi Paul Ellis)

AFP qua Getty Images

Cơ hội rất tốt rằng trừ khi bạn là một người yêu thích gôn thì bạn chưa bao giờ nghe đến người đã thắng giải gôn cổ điển và có uy tín nhất thế giới này, The Open Championship. Giải này năm nay được chơi tại sân gôn Royal Liverpool ở Anh, và người thắng cuộc là một người dân Georgia tên là Brian Harman. Bạn có thể được tha thứ nếu không biết ai là anh ấy vì, như một nhà báo đã biểu lộ, mặc dù không phải là một ngôi sao, Harman đang ở trong một lĩnh vực “người biết nhưng không có người hâm mộ”.

Nếu bạn là một người hâm mộ của Đại học Georgia, bạn sẽ “vượt qua mặt trăng” về thành công của đồng bào Bulldog Harman, để sử dụng cùng một cụm từ Harman đã sử dụng để biểu lộ hạnh phúc của mình khi hoàn thành 13 dưới và thắng chén Claret Jug với 6 lần đánh, điểm số này đứng thứ hai trong lịch sử của giải đấu nổi tiếng này của người Mỹ.

Brian Harman của Hoa Kỳ ném quả bóng trận của họ vào đám đông sau khi hoàn thành trên sân … [+] 18 cùng Tommy Fleetwood của Anh trên Ngày Ba của The 151st Open tại Sân Gôn Royal Liverpool vào ngày 22 tháng 7 năm 2023 ở Hoylake, Anh. (Ảnh bởi Warren Little)

Getty Images

Và đó là những gì họ đã làm trong cuối tuần sau khi trở nên rõ ràng rằng người nói ít, gần như lập luận con trai của Savannah, GA sẽ là người để đấu. Với những bài hát “Tommy là người yêu của chúng tôi!” đổ xuống trên anh ấy ở mỗi lỗ, đặc biệt là khi anh và Fleetwood được ghép cặp vào thứ Bảy, Harman có thể đã cho phép tình yêu của Fleetwood để vào đầu óc của mình.

Harman đã trở thành nạn nhân của những giọng nói trong đầu ông trước đây. Trong các giải đấu khác, ông thừa nhận rằng mình bị cuốn hút bởi căng thẳng cảm xúc của cuộc đua và cuối cùng là suy nghĩ quá nhiều và phá hủy bản thân. Điều này một phần giải thích tại sao một chuyên gia có khả năng rõ ràng như vậy lại có 29 vị trí top 10 trên tour, nhiều nhất mà không có chiến thắng. Nhưng mặc dù anh ta thường xuất hiện trong cuộc đua, anh ta gần như không bao giờ là người bị đuổi theo, vai trò mà anh ta đóng gần như từ đầu giải đấu này.

Brian Harman của Hoa Kỳ nhìn chờ trên sân 1 trên Ngày Hai của The 151st Open tại Sân Gôn Royal … [+] Liverpool vào ngày 21 tháng 7 năm 2023 ở Hoylake, Anh. (Ảnh bởi Andrew Redington)

Getty Images

Mọi người thích kịch tính và trong thể thao và cuộc sống và cố gắng để cung cấp nó bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào; tuy nhiên, thường là khả năng chúng ta giữ lại kịch tính đó mà quyết đ
Competition shortens the distance between the glory and failure. Trong khi đó, Brian Harman đã thèm chí bước đột phá một cách điềm tĩnh vào sự thắng lợi trong Open Championship và ghi dấu mình bằng cách thực hiện một cơ chế trong mong đợi.

Cơ chế của anh đã được thực hiện nhờ việc tập trung vào lỗ, bắn và đánh bóng mỗi lần của anh. Harman hoàn tất với một khoảnh khắc -12 trong Open Championship. Đó là một sự khác biệt đáng kể với lời tỏa ra đến thời điểm đó.

Cơ chế này cũng đã không thể loại trừ lũ xích trong kỷ nguyên gần đây. Anh luôn đẩy bàn tới chiến thắng trong Open Championship và luôn lựa chọn một phương pháp fom để cố gắng kì vọng.

Brian Harman tạo ra một phương pháp mới để phát triển bản thân mình, trong cách anh hít thở khi ôm lấy thắng lợi trong Open Championship. Harman đã cung cấp một lời dặn dò về việc thành công có thể đến từ cách luôn tập trung vào lỗ, bắn và đánh bóng mỗi lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *