bieu-tuong-helsinki:-nhung-diem-noi-bat-tu-trien-lam-nghe-thuat-hang-dau-cua-phan-lan

Biểu tượng Helsinki: Những điểm nổi bật từ triển lãm nghệ thuật hàng đầu của Phần Lan

Khi Helsinki Biennial đầu tiên được khởi động vào năm 2021, đây là một sự kiện cụ thể khi thế giới vừa mới trở lại từ pandemic Covid 19. Do đó, biennial năm nay, diễn ra đến mùa thu, là biennial đầu tiên mà thu hút được sự quan tâm của những tín đồ nghệ thuật trên toàn thế giới. Và nó là miễn phí, một phần để khuyến khích cộng đồng nghệ thuật ảnh tại Helsinki ở nhà và nước ngoài. Mặc dù Helsinki có một lịch sử dài về thiết kế và kiến trúc, nghệ thuật Phần Lan hiện đại không được biết đến nhiều. Biennial này nhằm điều chỉnh lại và nó đã làm điều đó bằng cách biến thành thủ đô của Phần Lan thành một trung tâm sáng tạo sôi động. Từ những tác phẩm kỳ diệu đến các cài đặt làm thay đổi tâm trí và các biểu diễn hấp dẫn, biennial mới này bao gồm cả những nghệ sĩ đã được chấp nhận và những nghệ sĩ mới xuất hiện trong một trình diễn sự tuyệt vời của sự hoàn hảo nghệ thuật.
Biểu tượng Helsinki 2021 (Helsinki Icon 2021) là sự kiện triển lãm nghệ thuật hàng đầu mà thành phố Helsinki trong khu vực Phần Lan tổ chức năm nay. Đây là sự kiện 6 năm mời những người đam mê làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và công nghệ thông tin cùng nhau để chia sẻ công trình và ý tưởng của mình và trải nghiệm của những nghệ sĩ khác.

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện là bộ ‘The Art of AI’, một hội lãnh đạo để khám phá và tóm tắt những hiệu ứng, tác động của trí tuệ nhân tạo trong công nghệ.

Sự kiện cũng tổ chức các bài nghị phản biện và bài thảo luận về những nhu cầu, dịch vụ đối với lưu hiểu về triển lãm nghệ thuật tại Helsinki. Tất cả những ý tưởng này đã được trình bày kỹ lưỡng trong sự kiện.

Ngoài ra, các nghệ sĩ, nhà sáng tạo và doanh nghiệp cũng có cơ hội tham gia các buổi nói chuyện, cuộc họp và các sự kiện giao lưu âm nhạc. Khách mời chuyên nghiệp đã có mặt trong lễ khai mạc để chia sẻ các ý tưởng và chia sẻ về ý tưởng sáng tạo thú vị.

Biểu tượng Helsinki 2021 đã đặt cơ sở cho sự phát triển của nghệ thuật hiện đại ở Helsinki và khu vực Phần Lan hơn bao giờ hết. Sự kiện là một cơ hội lý tưởng để những nghệ sĩ, nhà sáng tạo và các công ty liên quan sẽ gặp nhau và chia sẻ các ý tưởng cũng như truyền bá những ý tưởng sáng tạo mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *