xe-mercedes-benz-s-class-o-kalahari-gold-cung-khong-co-ve-xau-den-the.

Xe Mercedes-Benz S-Class ở Kalahari Gold cũng không có vẻ xấu đến thế.

Mặt bên ngoài vàng được kết hợp với các phụ kiện carbon fiber và bánh xe đen. Xe Mercedes-Benz sử dụng các màu không sống động như đen và trắng để giữ được hình ảnh cao cấp của họ. Tuy nhiên, khi nhà điều chỉnh xe sang trọng Đức Mansory sơn một chiếc Mercedes-Benz S-Class vàng, chúng tôi nghĩ rằng nhiều chủ sở hữu sẽ muốn thoát khỏi sự bình thường.

Cụ thể hơn, chiếc sedan sang trọng đầy đủ kích thước được sơn bằng màu Manufaktur Galahari Gold metallic độc nhất. Mặc dù vàng là màu chính trên bên ngoài, Mansory cài đặt các phần carbon fiber mở ra cho vẻ đẹp và khí hậu. Nó có thể được tìm thấy trên các bộ phận trước và sau, gương chiếu hậu, bộ phận trước và sau, bộ phận đáy và bộ phận trước với winglet.

Để bổ sung các phần bên ngoài carbon fiber, các bánh xe đen FS.23 và lưới đều được đen ra.

Nội thất không thể phủ nhận được được xây dựng bởi Mansory, với nhiều thương hiệu badging trên thảm, đệm đầu và bộ phận bên cạnh với bao bọc carbon fiber. Còn bên trong có màu trắng và đen hai màu. Cũng không thể thiếu được ánh sáng môi trường Mercedes và ghế sau linh hoạt.

Động cơ là một động cơ V8 đôi turbo 4.0 lít, cung cấp gần 500 mã lực trong hình thức nhập khẩu. Mansory không đề cập đến bất kỳ nâng cấp nào cho các bộ phận dầu, nhưng nhìn lại xe S-Class của họ vài năm trước, đó có tổng công suất đầu ra là 526 mã lực và 464 lb-ft of torque với sự trợ giúp của bộ điều chỉnh ECU và hệ thống xả thực thụ.

Công suất được gửi đến tất cả bốn bánh xe của hãng dùng hệ thống 4MATIC. Về hiệu suất, xe có thể chạy từ không đến 60 mph trong 4,4 giây và có tốc độ tối đa là 155 mph – lại là trong hình thức nhập khẩu.

Mặc dù lựa chọn vàng không trông xấu trên Mercedes-Benz S 580, một chiếc Lamborghini Urus được điều chỉnh bởi Mansory vào tháng trước không được nhận được tốt. Các xe S-Class và Urus được điều chỉnh có cùng một kế hoạch thiết kế, bao gồm một nội thất trắng và đen. Tất cả các bộ phận phải kết hợp lại để tạo ra một dự án trông đẹp, và Mansory đã đạt được mục tiêu trên S-Class.
Xuất hiện tại thị trường mua bán ô tô cũ, Mercedes-Benz S-Class ở Kalahari Gold cũng không có vẻ xấu đến thế.

Xe Mercedes-Benz S-Class với năm đời 2005 đã đạt thành công rất lớn trên thị trường ô tô cũ. Kết hợp giữa công nghệ và tính năng tốt nhất của Mercedes, S-Class đã trở thành một trong những xe được ưa thích nhất trên thị trường.

Và ngay cả tại Kalahari Gold, xe Mercedes-Benz S-Class cũ vẫn có thể đạt được một mức độ chất lượng lớn hơn so với các đối thủ khác. Xe sử dụng những hệ thống kỹ thuật cao cấp, độ bền và an toàn đạt được từ các con tốt này. Đàn ông cũng có thể đề cập đến khía cạnh lịch sự và di động, vì S-Class có màu sắc rất lịch sự và trang nhã.

Tổng kết là, xe Mercedes-Benz S-Class ở Kalahari Gold cũng không có vẻ xấu đến thế. Khách hàng có thể tin tưởng rằng họ sẽ nhận được một trải nghiệm hàng đầu, với độ tin cậy và chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *