mua-tesla-cybertruck-co-the-phai-cho-doi-toi-5-nam.

Mua Tesla Cybertruck có thể phải chờ đợi tới 5 năm.

Đặt trước cho pickup truck hiện đã lên đến 1,9 triệu.

Khi Tesla ra mắt mô hình sản xuất đầu tiên của Cybertruck tại nhà máy của họ ở Texas, đó là tin tức lớn nhất trong tháng này. Mặc dù có vẻ như đã kết thúc một chờ đợi dài, một bộ theo dõi dữ liệu được tạo ra bởi cộng đồng cho thấy người mua có thể phải chờ đợi đến 5 năm trước khi nhận được đơn hàng của họ.

Theo bộ theo dõi dữ liệu, hiện tại đã có hơn 1,9 triệu đơn đặt trước cho pickup truck có hình dáng không thông thường này. Điều này thể hiện lại lời nói của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk về nhu cầu lớn cho Cybertruck, nói rằng nó “quá khức, bạn không thể nhìn thấy cả cái kết”.

Cần lưu ý rằng đặt cọc cho đơn đặt trước chỉ là 100 đô la, do đó không phải mọi đơn đặt trước sẽ được đặt hàng.

Đơn đặt trước tương đương với 194 triệu đô la doanh thu tổng cộng, với phiên bản đa động cơ dự kiến sẽ mang lợi nhuận lớn nhất cho công ty là 43,9%. Phiên bản ba động cơ và bốn động cơ tiếp theo, và phiên bản đơn động cơ chỉ tổng cộng 8,2% của doanh thu tổng cộng đã nêu trên.

Mặc dù đã muộn vào cuộc trò chơi, dữ liệu cho thấy người tiêu dùng vẫn quan tâm đến việc sở hữu một Cybertruck. Nó được ra mắt vào năm 2019 và bị hoãn lại vì nhiều lý do, chẳng hạn như sự phá hoại của dịch bệnh. Nó sẽ cạnh tranh với Ford F-150 Lightning, Rivian R1T, GMC Hummer EV Pickup và Chevrolet Silverado EV.

Chúng ta vẫn chưa chắc chắn thời gian chờ đợi dài 5 năm sẽ ảnh hưởng đến danh sách đặt trước dài, nhưng Cybertruck có vẻ có một tương lai hấp dẫn trong thị trường pickup EV. Sau tất cả, Musk đã trích dẫn rằng công ty có thể bán giữa 250.000 và 500.000 đơn vị mỗi năm, tùy thuộc vào nhu cầu.

Dựa trên báo cáo của Tesla năm ngoái, nhà sản xuất EV đang có mục tiêu bắt đầu giao hàng vào giữa năm 2023. Và vào năm tiếp theo, sản xuất hàng loạt cho xe tải được lên kế hoạch – ban đầu ở Mỹ và sau đó là các phần khác của thế giới.
Những người muốn trải nghiệm sự ngoại hình và kiểu dáng độc đáo của xe Cybertruck của Tesla có thể phải đợi đến khoảng 5 năm.

Vào tháng 11 năm 2019, Tesla đã giới thiệu với thị trường xe ô tô thiết kế Cybertruck, một xe không khí chạy điện có thiết kế cực kỳ độc đáo. Xe có khá nhiều trục trặc mà nó phải giải quyết trước khi được ra mắt. Tuy nhiên, công ty vẫn dự kiến rằng sản phẩm sẽ ra mắt độc quyền vào năm 2021, nhưng cuối cùng, đã có thời gian bị rơi lệnh đến khoảng năm 2022 hoặc 2023

Do đó, những người muốn trải nghiệm Cybertruck của Tesla phải chờ đợi đến khoảng 3 đến 5 năm để có thể mua nó.

Tesla cũng dự định sẽ sản xuất một mẫu xe mới định kỳ, và hãng sẽ thiết kế một số tính năng giống như một phiên bản toàn diện của xe trước khi có sẵn trên thị trường.

Tesla đang tạo điều kiện cho môi trường rộng lớn hơn để giúp khách hàng trải nghiệm một xe ô tô hoàn toàn mới. Nhưng liệu rằng những người muốn sở hữu xe Tesla Cybertruck có thể phải chờ đợi tới 5 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *