BÍ KÍP LÀM SAO ĐỂ BẠN TRAI KHÔNG ĂN PHẢI ‘TRÀ XANH’]: BIẾN BẢN THÂN TRỞ THÀNH ‘TRÀ XANH’ CẤP CAO HƠN

Cần chi phải nói đâu xa, tôi đây cũng là một đứa “trà xanh” cao cấp chính hiệu luôn nè! Mấy đứa bạn và cả bạn trai tôi cũng thường gọi tôi là nhỏ “trà xanh”.

Tôi nhận định được điều này có lẽ vì mỗi lần có đứa “trà xanh” nào xuất hiện bên cạnh bạn trai thì cũng đều bị tôi xử gọn hết. Mà các bạn biết sao không? “Trà xanh” xuất hiện nhiều lắm, tận mấy đứa cơ. Chắc vì không đủ “trà xanh” bằng tôi nên từ đầu đến cuối tụi nó đều thất bại hết.

Nếu như đã chọn con đường “trà xanh” để tiếp cận bạn trai bà thì bà đây sẽ cho đám “tiểu trà trà” chúng bay hết đường về luôn.

“Trà xanh” năm lần bảy lượt nửa đêm nửa hôm gọi điện cho bạn trai tôi để tâm sự chuyện trên trời dưới đất. Lý lẽ của chúng là: “Hai đứa chỉ là bạn bè mà thôi. Cứ coi tôi là chị của cậu ấy đi, nói chuyện dăm ba câu một chút, làm gì có ý gì khác!”

Sau khi tôi phát hiện thì tấn công vào tư tưởng của anh trước. Tôi bên cạnh tỏ vẻ ấm ức, rơi nước mặt: “Em không sao! Ai mà chẳng có bạn bè. Cô ấy là bạn tốt của anh. Em không thể cấm cản anh kết bạn được vì đây là chuyện riêng tư của mỗi người mà. Nhưng anh là như vậy thì em cũng rất buồn, mà chỉ buồn một chút chút thôi.”

Bạn trai thấy vậy thì đau lòng không thôi: “Anh có thể không kết bạn. Có mình em là được rồi. Cần bạn bè làm gì cơ chứ”, sau đó anh chạy đi mua bó hoa mà tôi thích nhất, rồi nằm dỗ dành tôi cả đêm, sợ tôi lại ấm ức khóc tiếp.

Từ đó về sau, anh đã xóa kết bạn với cô ta và không còn liên lạc nữa.

Người con gái thông minh sẽ không cần đi đánh tay đôi với đứa con gái khác. Người phải nhắm vào trước tiên phải là anh bạn trai nhà bạn. Vì một khi người đàn ông/con trai không có tư tưởng kia thì con gái dù có làm gì cũng vô dụng mà thôi. Nếu bạn xử lí được cô “trà xanh” này, nhưng bạn trai vẫn còn cái tư tưởng không ngay thẳng thì tất nhiên lại có thêm vô số “trà xanh” khác xuất hiện. Vì vậy, điều chúng ta phải làm trước nhất phải là chặt đứt tư tưởng lệch lạc của mấy người đàn ông ngay từ trong trứng nước.

Hơn nữa, suốt ngày cứ so đo tính toán và để ý đến người con gái khác thì khá là mệt mỏi và nhỏ nhen. Nhiều lần cãi nhau vô lí với anh vì nhỏ con gái khác cũng dễ đánh mất bạn trai/chồng hiện tại lắm. Vậy nên chúng ta cứ việc lợi dụng ông chồng của mình để đáp trả “trà xanh”.Vậy không phải hay và đỡ mệt nhọc hơn sao?

Bởi vậy tôi phải trở nên “trà xanh” hơn chúng để chúng không tài nào chen vô giữa tôi và bạn trai được!

Tôi trong mắt đám chị em: Mỗi lần tụi nó gặp phải “trà xanh” nào cũng đều nói với tôi, “Cưng ơi, xổ mấy câu đậm mùi “trà xanh” của bà ra cho nó một trận đi”, “Cưng ơi? Sao bà hay thế? Sao bà có thể “trà xanh” như vậy được nhỉ? Tui yêu bà”.

Tôi trong mắt anh người yêu: “Em lại giở cái giọng sặc mùi “trà xanh” nữa rồi. Em muốn làm gì?”, “Được được được, đi đi đi, mua mua mua”, “Mấy đứa con gái ở ngoài còn không “trà xanh” bằng em nữa đấy. Vừa nhìn là biết rồi”

Sau đây là một vài cách để ứng phó mỗi khi xuất hiện đủ loại “trà xanh” nè! Lưu ý: Mọi cách dưới đây chỉ áp dụng cho bạn trai. Nếu như người bạn trai không hiểu được và vẫn u mê thì sẽ là trường hợp khác, không thuộc những điều dưới đây nhé!

1. “Trà xanh” cấp thấp: Thích quan tâm hỏi han và bám víu với bạn trai

Nếu có một vị “tiểu “trà xanh”” khùng điên đu bám bạn trai, quan tâm đến bạn trai bạn, nhưng anh lại không hề phát hiện. Vậy thì phải làm thế nào?

Trường hợp này, chúng ta hãy lấy lùi làm tiến. Ví dụ như, đầu tiên hãy nói với bạn trai thế này: “Ủa? Đây là bạn của anh hả? Cô ấy tên là Tiểu Lục Trà sao? Nhìn cũng xinh quá ha, chắc tính nết cũng tốt lắm. Đặc biệt là tên, tên hay quá trời kia kìa!”

Bước tiếp theo sẽ được tiến hành sau đó vài tiếng hoặc vài ngày tùy trường hợp. Lúc này, bạn phải giả bộ tỏ ra u sầu buồn bã, ấm ức các kiểu,… tốt nhất là phải rơi vài giọt nước mắt. Sau đó, chủ động đến nói với bạn trai:

“Huhu… Em thật sự ngưỡng mộ anh, chồng à! Vì sao em lại không có nhiều bạn tốt được như anh chứ? Em chỉ có tấm chồng là anh thôi. Em nghĩ là anh nên ở bên em nhiều nhiều hơn.”

Lúc này, bạn trai sẽ bắt đầu thương cảm và thiên vị cho bạn. Cơ mà chúng ta chưa đả động gì đến bé “tiểu trà” kia gì cả. Hãy đợi thêm vài tiếng hoặc 1 ngày (trí nhớ của tụi con trai ngắn lắm, không nhớ mấy vụ này đâu). Bạn quan sát xem bé “tiểu trà” kia sẽ nói và làm những gì với anh bạn trai.

Sau đó, bạn có thể lên tiếng: “XX, anh làm như vậy thật sự khiến em rất buồn. Cả ngày chỉ biết nói chuyện với cô gái khác. Mặc dù em rất buồn nhưng em không để ý đâu, vì cô ấy là bạn tốt của anh, nên cũng sẽ là bạn tốt của em.”

Thông thường đến lúc này, con trai sẽ biết được nên làm gì và nên chọn gì. Chẳng lẽ có cô bạn gái dễ thương mau nước mắt, lại còn thấu tình đạt lý mà không thích sao?

2. Tiểu ““trà xanh””: Cô gái mạnh mẽ chơi game cùng bạn trai

Nếu như phát hiện một cô gái là bạn chơi game với anh người yêu, miệng lúc nào cũng nói hai người là anh em tốt nhưng lắm lúc lại bung tỏa năng lượng “trà xanh” muốn cướp đoạt bạn trai đậm đặc thì phải làm thế nào?

Trường hợp này thì chúng ta có thể xem xét hai người đã thân thiết ở mức độ nào rồi. Nếu họ thật sự có quan hệ thân thiết như một CP yêu nhau thì bạn có thể trực tiếp chia tay cho đỡ bận lòng, vì đây là ngoại tình rồi.

Thật ra, đa số đàn ông đều mong muốn có người chơi game cùng anh ta, có người đến khen và vùng vẫy với anh ta để khỏa lấp niềm hư vinh bên trong.

“Tiểu Trà”: “Anh em tốt! Online nè! Nào, kéo điểm thôi!”

Đầu tiên, chúng ta đừng đả động gì cả. Chúng ta hãy thử tham gia chơi game cùng. Thông thường thì “Tiểu trà chơi game khá là ‘gà’ vì họ chuyên tâm để làm việc khác mà! (Bận dụ dỗ và lôi kéo bạn trai người khác đó)

Lúc này, chúng ta có thể nói với bạn trai: “Chồng à! Anh đến giờ chơi game rồi hả? Có thể dẫn em chơi cùng được không? Em làm nhân vật nào cũng được. Chủ yếu là để bảo vệ anh và chơi cùng anh thôi!”

Chúng ta chủ động làm “anh em tốt” trên game với anh. Thông thường, bạn trai sẽ vui mừng vì bạn gái thế mà lại chơi game với mình, sau đó sẽ hết lòng chỉ bảo và dẫn dắt bạn, bỏ lơ đi cô nàng “anh em” kia. Ngược lại, nếu bạn trai bạn vẫn không để ý đến bạn mà vẫn hết sức đu đưa với cô “tiểu trà” kia thì bạn nên xem lại mối quan hệ giữa bạn và người yêu rồi đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *