Bầu bí, chồng toàn đi làm về muộn, tưởng chồng cặp bồ ai ngờ…

Mình bầu tháng thứ 5. Từ lúc mà Hà Nội đỡ giãn cách, chồng mình toàn đi làm sớm, xong về muộn, ngày nào cũng:

– Em ăn trước đi nhé.

Có lần mình bực quá nên nói:

– Anh buồn cười thật, em bầu bí thì anh phải về sớm với em chứ.

– Anh bận, em cứ ăn trước đi, xong anh về.

Lần nào cũng tự đi mua đồ ăn, xong tự ăn…còn chồng ngày nào cũng về muộn, về cái cũng chỉ tắm rửa rồi lên giường đi ngủ là hết ngày. Tính ra 1 ngày vợ chồng chẳng nói đc mấy câu vì sáng đi làm sớm, chiều về muộn, có hôm tối muộn mới về…Ngày cuối tuần cũng mất hút, thấy chồng bảo là đi làm mà công ty nào làm full cả thứ 7, chủ nhật đâu…Mình nghi ngờ chồng cặp bồ, vì bầu bí thì ai cũng biết mà…ngoại hình mình sẽ ko đc như ban đầu xong suy nghĩ, lo âu. Mình hỏi đồng nghiệp của chồng thì các anh đều bảo là chồng mình ở lại làm việc. Mình ko tin nên nay quyết định theo dõi chồng…mình đến công ty chồng lúc ấy bãi để xe còn nhiều xe, công ty tan làm lúc 4r dần có người về, mình cứ ngồi chờ, chờ mãi…đến 6r thì xe đã về gần hết, còn mỗi xe của chồng mình ở lại, bác bảo vệ dựng gọn vào 1 góc…mình tiến tới hỏi bác bảo vệ thì bác bảo:

– Anh này suốt ngày đi làm về muộn này.

– Vâng cháu tưởng anh ấy gửi xe rồi đi đâu.

– Mà cô là ai thế, sao lại hỏi vậy.

– À cháu thấy lạ thôi ạ.

– Ừ.

Xong mình lại đứng vào 1 góc chú ý tiếp, 1 lúc sau mới thấy chồng mình mang balo đi ra khỏi công ty, trả bác bảo vệ vé xe rồi đi, ko nhìn lại 1 chút nào. Xong chồng mình đi đến 1 quán bánh mì, mua lấy 1 chiếc, trong lúc chờ thì rút điện thoại nhắn cho mình:

– Em ăn chưa?

– Em ăn rồi! Anh sắp về chưa?

– Anh đang về rồi.

Mình đi theo vì sợ chồng mình còn la cà ở đâu nhưng ko, chồng mình mua xong 1 chiếc bánh mì và 1 chiếc bánh bao xong chắc đói quá nên đứng ăn cái bánh bao luôn, chiếc bánh mì thì treo ở xe…và cứ thế mình theo về đến tận nhà. Chồng mình ko biết gì luôn, về còn nhắn tin “Em đi đâu thế?” – “Em ra ngoài có chút việc”. Rồi mình lên nhà…Mình nhìn chồng đứng ăn bánh mì, mình mới hỏi:

– Sao anh ngày nào cũng đi làm về muộn thế, em ko thích đâu.

Thì chồng vừa ăn bánh mì, vừa uống cốc nước xong tay gãi đầu bảo: 

– Em đang bầu mà, sắp tới phải sắm sửa nhiều đồ cho con, rồi nào là chi phí sinh đẻ các thứ nữa, nhiều tiền lắm nên anh làm thêm để kiếm thêm tiền. Giờ dịch thế này, có việc làm ở công ty mà kiếm thêm là tốt lắm rồi em à.

…Chẳng biết nói gì hơn, chỉ nghĩ mà thấy thương chồng, anh bảo anh ko muốn làm mình lo lắng nên chỉ bảo bận…thật ra là anh nhận thêm việc để làm…

Vậy mà thời gian qua lại cứ nghĩ anh có người khác, do mình bầu bí ko còn đc như trước…ai ngờ đâu…chỉ vì anh lo cho mình, cho con mà anh nhận thêm việc của ng khác để làm.

Chị còn có thời gian đi theo dõi ck.chứ như con vợ em 22h mà k có mặt ở nhà nó khoá mẹ cửa lại méo cho vào nữa. Trong nhà chỉ giám bật mỗi công tắc đèn ấm siêu tốc.nồi cơm điện.bếp ga với máy giạet.điều hoà.chấm hết

Nếu đó là sự thật thì chúc mừng c.Nhưng mà đọc xong tự dưng lại nghĩ đến 1 phân cảnh trong phim thế giới hôn nhân. Người vk cũng nghi ngờ và theo dõi ck, sau đó biết đc là ck đến viện thăm mẹ nhưng sự thật là mọi thứ đã đc người ck sắp xếp cẩn thận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *