Bảo với bố mẹ là mình gay để không bị họ ép lấy vợ

Mình khá thẳng, có lẽ hơi bi nếu tính cả femboys. Phải nói cái này trước. Mình là người Mỹ gốc Ấn 26 tuổi.
Mình cũng muốn nói thêm về những hiểu lầm về chuyện hôn nhân sắp đặt. Nhiều người nước ngoài nghĩ là nếu bố mẹ bắt cưới ai thì bạn phải cưới người đấy nhưng không hẳn vậy. Nó kiểu như là bố mẹ bạn sẽ nhờ người thân bạn bè để tìm những đối tượng cho bạn, nếu hai người thích nhau thì cả hai sẽ gặp mặt nói chuyện và xem xem là có muốn cưới nhau không. Về cơ bản thì bố mẹ là Tinder và bạn cũng được gặp người kia trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Nó không tệ như nhiều người nghĩ đâu, nhưng mình thấy chuyện này rất vội và mình muốn hẹn hò trước để xem có hợp nhau không hơn.
Thì gần đây bố mẹ mình cứ giục mình chuyện cưới xin. Họ nói rằng mình lớn rồi và cần phải lập gia đình rồi cho họ bế cháu các thứ. Lúc nào mình gặp bố mẹ là cũng bị giục (mình hay gặp bố mẹ lắm vì họ ở gần nhà mình), lúc nào bố mẹ mình cũng cho mình xem người mới và muốn mình đi gặp gỡ người ta.
Mình không thích chuyện này nhưng mình hèn nên không muốn nói thẳng ra là “con không muốn một cuộc hôn nhân kiểu cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, nhưng nếu mình nói thế thì thể nào mình cũng sẽ bị hỏi tại sao lại không muốn lấy vợ.
Mình đang nghĩ ra cách để khiến bố mẹ không giục mình chuyện cưới xin nữa thì bỗng dưng nảy ra ý tưởng. Mình nghĩ là come out với vố mẹ thì sẽ dễ hơn là phải giải thích tại sao. Bố mẹ mình cũng cổ hủ nhưng không đến mức từ mặt con cái đâu và nếu như mình bảo là mình gay thì cái lý do không muốn lấy vợ nó lại hợp lý quá, vì mình không thích con gái mà.
Thế nên làaaaaaaaaaaa đấy là cái lý do mà mình chọn để giải thích hôm trước khi mà bố mẹ qua thăm. Lúc đấy họ cho mình xem ảnh một cô gái và mình họ rồi nói thẳng thắn là “Bố mẹ ơi con đồng tình”. Họ trở nên im lặng và bầu không khí bị căng thẳng và họ hỏi mình liệu mình có chắc chắn không và mình nói có. Mẹ bảo rằng dù con có như nào thì bố mẹ vẫn yêu quý con và luôn muốn con được hạnh phúc. Bố mình thì căng thẳng hơn và không nói gì nhưng sau đấy thì cũng nói chuyện với mình là bố không thoải mái lắm về chuyện đấy nhưng bố biết là thời thế đã thay đổi và mình nên làm những việc khiến mình hạnh phúc.
Nói chung là mình thấy hơi tệ vì họ phản ứng rất tốt với những gì mình nói nhưng mình cũng vui là họ không làm mối cho mình và cũng không cho mình xem ảnh các cô gái nữa.
Nhưng cho đến cuối tuần trước, mình mời bố mẹ qua chơi như thường lệ và mẹ mình háo hứng hơn mọi khi. Mẹ bảo mình ngồi xuống và lôi ra một đống ảnh trai. Hoá ra là bố mẹ dành cả tháng trước để tìm ra những chàng trai Hindu mà mình có thể cưới. Nên mình đoán là giờ mình vẫn phải trải qua chuyện tương tự nhưng thay vì được ngắm ảnh gái thì mình phải nhìn ảnh của mấy ông đực rựa Ấn Độ. Gi*t tôi đi cho rồi lol.
Và bây giờ kế hoạch là phải tìm một người bạn gái và nói với bố mẹ là cô ấy đã bẻ thẳng mình hoặc cưới một bạn twink idk ???? .
TL;DR: Bảo với bố mẹ là mình gay để không phải lấy vợ và giờ phải lấy chồng


Bố mẹ ông đã lôi ra thẻ bài UNO reverse quyền lực
“Bố mẹ hoàn toàn chấp nhập các điều khoản và điều kiện. Chấp nhận thử thách luôn”

  • Chắc là bố mẹ OP nghĩ thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *