Bạn nghĩ gì về “Looking for something casual” trên bumble?

Tôi không thích cụm từ này lắm vì với tôi nó đồng nghĩa với nhu cầu tình dục. Tôi không lựa chọn mục đó, cũng như sẽ thích những người không chọn mục đó như tôi.
Nếu bạn chọn “Something casual” thì ý định của bạn là gì? Nếu không chọn thì bạn nghĩ gì về nó?


Tôi là một phụ nữ đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu tôi thấy “Something casual” trên profile của ai đó, tôi sẽ quẹt trái. Tôi không muốn lãng phí thời gian của mình.


Looking for Something casual = Bạn bình bịch


Tôi quẹt trái ngay khi thấy “something casual”. Từ này đồng nghĩa với quan hệ tình dục không ràng buộc và cam kết. Nếu họ có “ghost” bạn, thì rõ ràng là từ đầu họ chẳng tìm kiếm điều gì nghiêm túc cả và nghĩa là nếu bạn phản ứng thì bạn đang thái quá. Nếu điều đó ổn với đôi bên thì tốt, còn không thì quá rõ ràng như tôi đã nói rồi.


Tôi chọn “something casual” bởi tôi đang tìm kiếm mối quan hệ FWB hay là ai đó để hẹn hò chơi chơi mà không cần cưới hay chung sống cùng. Tôi góa, không sẵn sàng cho bất cứ điều gì nghiêm túc cả, thích tận hưởng sex và một chút cảm giác có người bầu bạn.


Đừng bận tâm khi họ trung thực về điều đó. Cá nhân tôi lại nhận xét những người chọn “Don’t know yet” hoặc không chọn gì trong profile của họ, đây là những người thường tìm kiếm điều gì đó “xã giao” nhưng không muốn đưa nó vào profile.


Một số người cảm thấy “casual” là mối quan hệ tình dục, một số người khác lại nghĩ rằng: hãy cứ thử thôi và nếu nó dẫn đến điều gì đó thì thật tuyệt. Tôi sẽ không đề cập tới trừ khi họ viết nó vào trong profile. ????
Trên bumble có một tùy chọn là “Don’t know yet”. Vì vậy nên “something casual” ám chỉ FWB hoặc ONS


Tôi để “Something casual” trên profile của mình. Tôi vừa kết thúc một mối quan hệ lâu dài, và tôi chưa muốn tiếp tục ngay một mối quan hệ khác tương tự. Việc đó không có nghĩa rằng tôi không muốn gặp những người mới, kiếm một ai đó vào cuối tuần cùng làm trò con bò, hay thậm chí đẩy xe bò.
Tôi đã gặp vài người cũng muốn những điều tương tự với “Something casual” trong profile của họ. Tôi thà thấy họ thẳng thắn về điều đó hơn là để trống khi mà họ không tìm kiếm bất kỳ điều gì nghiêm túc. Không rõ tại sao mọi người lại thắc mắc về “Something casual” như thế, người ta thường tìm kiếm những điều khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời mà.


Tôi chọn “something casual” bởi tôi đang tìm kiếm mối quan hệ tình dục. Nếu ai đó không muốn, họ sẽ biết ngay từ đầu và quẹt trái. Tôi không muốn phí thời gian của bât kỳ ai cũng như dụ dỗ ai cả.


Tôi sẽ hỏi trực tiếp người đó thay vì đoán.
“Communication is the way”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *