Thứ mà bạn hối hận vì đã mua nó ngay sau khi vừa bước chân khỏi cửa hàng là gì?

Con galaxy s8 đăng ký gói thuê bao trả trước mà tui mới tậu được hôm qua với giá $699 (≈17tr). Tôi đã không đọc điều khoản sử dụng, và biết gì không? Từ giờ trở đi tôi sẽ phải trả 72 đô 2 lần vào mỗi tháng, và việc này sẽ lặp đi lặp lại suốt 1 năm. Thế là tổng số tiền mà tôi phải bỏ ra cho con máy này là $1650 (≈40tr). Trời ơi cảm ơn nhiều nha mai tui đem ra ngoài tiệm trả liền. Tui chừa rồi.

Hồi 8 tuổi tôi đã phải năn nỉ quỳ lạy bố mẹ tôi để họ đưa tôi tới cửa hàng đồ chơi, với $100 tiền tiết kiệm trong tay, tôi đã khao khát có được con xe tải Dodge Ram RC. Vào ngày tôi được cầm em ấy trên tay, tôi chơi với ẻm 10 phút và chán ẻm ngay sau đó. Lúc ấy tôi điên tiết với bản thân dã man vì đã tiêu tiền quá phung phí.

Năm 2013 tui có mua một con iPod shuffle (Máy nghe nhạc MP4). Ngay khi vừa ra khỏi tiệm tui bỗng dưng nhận ra “Ủa mình có điện thoại mà, mua cái này chi vậy trời”

Tui mất cái máy nghe nhạc độ 1 tháng sau đó. Ai bảo nó bé vl.

Lúc đó tui đang ở một phiên chợ ngoài trời, bỗng dưng 3 cô bé chạy tới trước mặt tui và hỏi liệu tui có muốn mua chút tầm gửi không. Tui đồng ý và ngay lúc đó tui nhận ra
Cái cây tầm gửi này khô tới mức nó sắp gãy vụn ra rồi
Tui còn đóe có bồ mắc cái gì mà tui lại mua tầm gửi
5 đô tệ nhất mà tui từng phải bỏ ra.
Tui đã mua 1 viên đá từ mấy đứa nhóc mà tui gặp ở một lễ hội âm nhạc nọ (Viên đá cũng đẹp nha), lũ trẻ nói rằng tui sẽ là người khách đầu tiên của chúng! Vậy nên tui đã chốt đơn luôn mà không do dự. Tui trả 3 đô cho viên đá đó và nhìn tụi trẻ tung tăng rời đi. Sau đó, tui nghe một giọng nói quen thuộc vang lên phía sau mình, “Có muốn mua vài viên đá từ tụi em hong? Tụi em chưa có bán được viên nào hết trơn”

Lúc đó tui vừa giận mà vừa cảm thấy ấn tượng nữa, 6 năm sau viên đá ấy vẫn nằm trong túi xách tui.

Máy làm kem tại nhà. Lúc mới mua tui đã nghĩ đến cạnh tui mời mấy đứa bạn qua chơi và tụi tui sẽ cùng nhau làm kem. Nhưng mà cách xài cái máy đó khoai quá đi, và mọi người cũng không thực sự muốn ăn kem tới vậy. Cho nên giờ tui vẫn chưa đụng tới cái máy luôn.

Gần 4 lít sữa và 4 chai soda 2 lít. Phận người không có xe hơi nên tui đã phải ôm theo cái đống ý dọc đường về nhà.

Nguyên một hộp bcs size XL. Tôi đang cố bịp ai vậy chứ?

LẦN ẤY TÔI SAY BÍ TỈ VÀ QUYẾT ĐỊNH MUA HẾT $120 TIỀN QUẦN, NHƯNG CÁI ĐÓ CHƯA PHẢI PHẦN TỆ NHẤT. MẤY CÁI QUẦN NÀY MÀU XÁM NHẠT CÒN ĐŨNG QUẦN THÌ XÁM ĐẬM, RẤT RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ NGHĨ RẰNG TÔI TÈ RA QUẦN KHI TÔI DIỆN MẤY CÁI QUẦN Ý, NHIỀU TỚI NỖI ĐẾM K XUỂ LUÔN Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *