Bạn gái tôi luôn so sánh tôi với bạn trai cũ của cô ấy

Tôi (nam, 36 tuổi) đã ở bên cạnh cô bạn gái của mình là Chloe (nữ, 35 tuổi) được hai năm. Chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ thực sự hạnh phúc và thậm chí tôi còn đang cân nhắc đến việc sẽ kết hôn với cô ấy trong tương lai gần.
Vấn đề duy nhất mà tôi có với cô ấy chính là việc cô ấy liên tục so sánh tôi với người bạn trai cũ của mình, Mark. Thật sự, điều này rất khó chịu và nó làm tổn thương cảm xúc của tôi. Kiểu, khi tôi làm sai một cái gì đấy, thì cô ấy sẽ luôn chỉ ra rằng Mark sẽ chẳng phạm sai lầm ngớ ngẩn như vậy.
Phải, tôi biết rằng họ là bạn thời thơ ấu và đã ở bên cạnh nhau suốt mười năm, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy nên ngưng chuyện này lại. Mỗi khi bảo như vậy, cô ấy liền tỏ ra im lặng và đối xử lạnh lùng với tôi, điều khiến cho tôi cảm giác như thế mình đã làm gì sai vậy.
Mọi chuyện ngày càng quá sức chịu đựng, vậy nên tôi quyết định tổ chức một buổi gặp mặt giữa cả ba người chúng tôi, và để cho cô ấy chọn xem cô ấy muốn người nào. Tôi biết cô ấy sẽ về nhà muộn vào tối chủ nhật nên hôm đó sẽ là ngày hoàn hảo nhất cho buổi hẹn này.
Tôi và Mark đang ngồi ở bàn ăn khi cô ấy bước vào trong. Tôi có thể nhìn thấy vẻ mặt bị sốc của cô ấy khi cô ấy nhìn thấy anh ta. Cô ấy ngất đi, và đó cũng là lúc tôi biết rằng người con gái này không thuộc về mình. Cô ta muốn Mark. Nên là, tôi sẽ đứng về một phía, để cho hai người họ bên nhau.
Tôi đặt thi thể đang thối rữa của Mark trở lại ngôi mộ, rồi cẩn thận đặt Chloe lên trên người anh ta trước khi đóng nắp quan tài. Tôi bắt đầu xúc đất lên mộ và như thế người ta sẽ không phát hiện rằng ngôi mộ đã bị xáo trộn mới đây. Khi ấy, tôi có thể nghe thấy tiếng hét của Chloe, âm thanh mà tôi cho là niềm vui sướng khi cuối cùng, cô ta cũng có thể được đoàn tụ với tình yêu của đời mình. Tôi cảm thấy thật kinh khủng khi chúng tôi chia tay, nhưng mà, tôi thật sự không muốn chen chân vào một tình yêu chân thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *