BẠN CÓ SỞ THÍCH HAY THÓI QUEN KỲ LẠ NÀO MÀ NGƯỜI BÌNH THƯỜNG KHÔNG THỂ HIỂU NỔI KHÔNG?

Tôi luôn chuẩn bị cho đủ mọi kiểu tận thế…

Tôi đã mua đủ các loại ba lô, công cụ cần thiết và nhiều loại vũ khí khác nhau.

Xem phim kinh dị, phim về thảm họa hoặc những bộ phim hay tiểu thuyết có chủ đề tương tự.

Học nhiều loại kiến thức kì lạ và tích trữ các loại hạt giống.

Thường mang các loại đao, thương, kiếm,… ra đánh mài, sau đó ra sân sau nhà luyện tập một chút.

Sau khi xem mấy bộ phim về tận thế thì tôi sẽ ngồi nghĩ xem trong tình huống đó, nếu là tôi thì liệu tôi có cách giải quyết nào hay hơn không.

Ăn những loại đồ ăn không ngon lắm nhưng có hạn sử dụng dài.

Luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất, những loại như máy phát điện, ống sát trùng, súng cao su không cần tay cầm, tấm pin năng lượng mặt trời,… mấy thứ đó chỉ cần có mặt trên thị trường thì tôi sẽ mua luôn.

Tôi còn chuẩn bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết, ví dụ như học lặn, học nhảy dù và tham gia các lớp học kỹ năng sinh tồn.

Thỉnh thoảng tôi cũng tự mình ra ngoài để câu cá, săn bắn hoặc đi cắm trại dã ngoại.

Ừ thì đương nhiên tôi cũng tự mình làm nhiều loại trang bị và vũ khí.

Tôi cũng thích mua vài cái túi khác nhau, sau đó cắt chúng ra và may lại với nhau để tăng khả năng sinh tồn trong một số trường hợp nhất định

Tôi còn hay tới những nơi kỳ lạ để mua đồ, ví dụ như cửa hàng kim khí, cửa hàng bán dụng cụ câu cá và săn bắn và những nơi bán đồ quân đội dư thừa.

(Đồ quân đội dư thừa là hàng hóa, được bán lại hoặc bỏ đi nếu không còn cần thiết trong quân đội. Những hàng hóa này thường được mua và bán lại và bán cho các cửa hàng đồ dư thừa. Thông thường hàng hóa được bán là quần áo, trang thiết bị và các công cụ hữu ích. Thỉnh thoảng, xe cộ (xe jeep, xe tải, v.v) cũng được bán. Một số đại lý đồ dư thừa quân sự cũng bán vũ khí quân sự, phụ tùng thay thế, đạn dược cùng với quân phục và nhiều loại trang thiết bị.)

À, thi lấy chứng chỉ cấp cứu là yêu cầu chuyên ngành, không tính là tôi tự chọn để học nhé.

Tôi cũng đã tham gia bốn cuộc tập trận cứu trợ động đất và một vài khóa học liên quan do Hội Chữ thập đỏ Canada tổ chức.

Vì thế nên thỉnh thoảng người nhà hoặc bạn cùng phòng mà thấy tôi mắc võng ngủ trong phòng, hoặc mang về một đống cá thì cũng tự hiểu là tôi lại nổi điên rồi.

> Người anh em, như thế còn nhẹ đấy, hồi đó tôi còn đào luôn 1 cái hầm ở bên dưới nhà để xe rồi dùng chì, cát với thép làm tường để cách li với thế giới bên ngoài. Bây giờ thì đỡ hơn rồi, tôi chỉ chuẩn bị một ít vật dụng thiết yếu thôi.

> Tôi đoán là ở cấp 3 cứ 10 thằng con trai thì kiểu gì cũng có ít nhất 1 người chuẩn bị cho ngày tận thế, nhưng mức độ như thế nào thì khác nhau

Nếu họ thôi không chuẩn bị nữa thì chắc là một ngày nào đó tự nhiên phát hiện không tận thế thì cuộc sống cũng khổ lắm rồi, đừng tự làm khó mình nữa.

> Người anh em, tôi cũng đã chuẩn bị tâm lí rồi, nhưng mà tiền thì không đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *