3 HOT GEN Z KHIẾN MÌNH PHẢI THAY ĐỔI TƯ DUY BẢN THÂN

1/ Jenny Huỳnh

Jenny Huỳnh (sinh năm 2005), tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy. Kênh YouTube của nữ sinh 16 tuổi thường xuyên đăng tải nội dung xoay quanh cuộc sống đi học, đi chơi của cô bạn ở nước Mỹ.

Dù gây ấn tượng bởi gia thế “khủng”, vlog của Jenny Huỳnh lại khá gần gũi, đời thường như đi chơi, đi học, vẽ tranh lúc rảnh rỗi hay mua hàng ở siêu thị, loanh quanh trong bếp nấu các món ngon… đúng với lứa tuổi teen. Bản thân của cô bạn cũng không cần đến những chiêu trò hay phát ngôn gây sốc nhưng vẫn làm nên một kênh YouTube hút subscribe, hút view.

2/ Hannah Vân Anh

Hannah Vân Anh ( sinh năm 2002 ) tên thật là Hoàng Vân Anh cô nàng hiện đang là sinh viên năm thứ hai, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Cần Thơ. Cô hiện là một Tik Toker được nhiều người biết đến bởi những video trò chuyện bằng Tiếng Anh với người lạ trên kênh TikTok của mình đã thu về hàng triệu lượt thích

3/ Vừng – Lê Nam Thuận An

Vừng, tên thật là Lê Nam Thuận An, được biết đến với chuỗi vlog YouTube review trường Vin University. Theo dõi hành trình của Vừng, người ta mới nhận ra cô gái Gen Z này còn có nhiều trải nghiệm “ngầu” hơn cả việc làm sinh viên tại VinUni như: Đi du học Nhật Bản từ năm cấp 3 tại UWC ISAK Japan, giành học bổng du học Mỹ lên đến 7,2 tỷ đồng ở một số trường đại học top đầu, trở thành sinh viên đại học Cornell (đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng ĐH toàn thế giới), và còn sở hữu một bài luận giành 30 tỷ đồng học bổng.
Ở Vừng có rất nhiều câu chuyện “điển hình” của một Gen Z chính hiệu: sự tự lập, sáng tạo, dám thể hiện bản thân và quan trọng là tinh thần sẵn sàng học những điều mới mẻ ở bất kì vùng đất nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *