Đi Phú Quốc – HẾT SỨC LƯU Ý

❌Nhiều khách đi Phú Quốc là đóng đinh trong đầu phải ở gần chợ đêm Dương Đông. Ở rì sọt / khách sạn nào cũng phải xem từ đó ra chợ đêm là bao xa.

♻Ngày xưa PQ còn là hòn đảo nghèo nàn, chưa có nhiều dịch vụ thì ở trung tâm là hợp lý, nhưng PQ nay khác lắm r ạ, các tập đoàn lớn vào đây và xd cơ sở vật chất khang trang khắp nơi (trừ khu trung tâm)

♻Nên là: Chợ đêm DĐ hiện ko còn nhiều sức hấp dẫn, hơn nữa ở gần trung tâm ko tiện tắm biển! Vừa không có bãi tắm đẹp, chỗ nào tắm được thì do khu đông dân nên biển cũng… ko đc sạch lắm.

♻Muốn sạch đẹp phải cách trung tâm cỡ 10km trở ra thì ở và tắm biển mới sướng! Vì mình đi chơi, tắm biển, nghỉ ngơi chứ có phải đi chợ đâuuuu. Hơn nữa, ở khu trung tâm thì đi chơi ở đâu cũng xa vì các khu vui chơi toàn ở Bắc Đảo (trên cùng) hoặc Nam Đảo (dưới cùng). Còn chợ đêm thì ở chính giữa, đi đâu cũng cỡ vài chục km đau ví phết đó ạ.

♻Nên em khuyên thật, nếu có ý định đi Phú Quốc thì:

✅Lần 1: ở khu Bắc hẳn đi để chơi và thăm quan toàn bộ khu vực này (Vin, Movenpick, Radisson Blu, Crowne Plaza, Fusion…)

✅ Lần 2 : Khu Trung tâm , Bãi Trường khu chợ đêm, khu bún quậy kiến xây ( Sonasea, SolbyMelia, Novotel …)

✅Lần 3: ở khu Nam Đảo thành phố thứ 2 của Phú Quốc , khu địa trung hải , câu hôn , để chơi tập trung khu này (Premier Residences,, Pullman, Premier Village …)

Nếu di dài ngày thì chia ra mỗi khu ở vài hôm.

♻Còn nếu khách thích đi chợ đêm thì đi Grand world ( nằm trong Vinpearl) thành phố không ngủ thì cái chợ đêm ở đấy còn vui hơn nhiều, vừa sạch sẽ, nhiều món ngon, nhiều trò chơi, còn có nhạc nước hoành tráng đỉnh của chóp, vào cửa miễn phí nữa ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *