20 ĐIỀU THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI ” ĐẮT GIÁ ” NHẤT

20 ĐIỀU THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI '' ĐẮT GIÁ '' NHẤT.Trong cuộc đời…
20 ĐIỀU THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI ” ĐẮT GIÁ ” NHẤT.
Trong cuộc đời này, dù cho bạn tài giỏi cỡ nào, siêu sao tầm cỡ gì đi nữa thì đã từng có lúc bạn gặp thất bại, đã từng có lúc những dự định, ước mơ, hoài bão của bạn bị “vùi dập” một cách không thương tiếc. Đó chính là thất bại, sai lầm của bản thân khi chưa đủ kinh nghiệm.
Nhưng đừng vội chán nản khi gặp thất bại, hãy xốc lại tinh thần, nghị lực của mình với những câu nói thành công và thật bại “đắt giá” nhất dưới đây, để biết rằng thất bại cũng là một “thành công” hiếm có. Trải qua những lần thất bại trong sự nghiệp, kinh doanh, tình yêu.. chắc hẳn bạn sẽ rút ra được nhiều bài học có giá trị cho bản thân mình, để không tiếp tục thất bại hay trở thành kẻ thua cuộc.
1. Thất bại có nghĩa là “Bỏ Cuộc”.
2. Chỉ vì bạn đã từng thất bại, không có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây?
3. Bạn luôn phải vượt qua thất bại trên con đường đến với thành công.
4. Thất bại không phải là NGÃ, mà là TỪ CHỐI ĐỨNG DẬY.
5. Bỏ cuộc chắc chắn là cách duy nhất để thất bại.
6. Những người thành công không sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó.
7. Thất bại sẽ không bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết tâm thành công của tôi là đủ lớn.
8. Hãy luôn sợ phải hối tiếc, hơn là sợ phải thất bại.
Thất bại là điều không ai muốn, thế nhưng trong cuộc sống, sự nghiệp,… rất ít người có thể thành công ngay từ lần đầu tiên. Nếu bạn đang thất bại, đang thua cuộc và cảm thấy nản chí khi tiếp tục công việc, cuộc sống của mình.
Thì đừng vội bỏ cuộc, đừng vội chán nản hãy bình tâm lại để đọc và suy ngẫm về những câu nói thành công dưới đây nhé. Tôi tin rằng bạn sẽ tìm lại được niềm tin, ý chí của mình và giúp bản thân thay đổi từng chút một, mỗi ngày trong từng khoảnh khắc bình lặng trôi qua tưởng như chẳng ai để ý đế.
9. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.
10. Tôi không thất bại, tôi chỉ tìm ra một trăm cách làm sai thôi.
11. Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công.
12. Đã từng thử. Đã từng thất bại. Không sao cả. Hãy thử lại. Lại thất bại. Thất bại tốt hơn.
13. Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.
14. Một người thắng cuộc khi phạm lỗi nói: “Tôi đã sai”. Còn một người thua cuộc khi phạm sai lầm nói: “Đó không phải là lỗi của tôi”.
15. Thế giới đầy rẫy sự dư dả và cơ hội, nhưng có quá nhiều người đến với suối nguồn của cuộc sống mà chỉ mang theo một chiếc rây thay vì một chiếc xe bồn… một thìa uống trà thay vì một chiếc máy xúc. Họ mong đợi ít và kết quả là họ nhận được ít.
16. Tôi đã học được nhiều điều từ thất bại của tôi hơn là từ thành công của tôi.
17. Nhiều người ước mơ được thành công. Thành công chỉ có thể đạt được qua thất bại và sự nội quan liên tục. Thật ra, thành công thể hiện 1% công việc ta làm – kết quả có được từ 99% cái gọi là thất bại.
18. Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối, bạn càng tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều hơn và càng tiến gần hơn đến thành quả của mình.
19. Có hai loại người trên thế giới này, đó là những người tìm kiếm nguyên nhân và những người đi tìm thành công. Loại người tìm kiếm nguyên nhân luôn luôn cố tìm cho ra những nguyên nhân tại sao công việc không được hoàn thành. Còn những người đi tìm thành công luôn luôn tìm hiểu những lý do tại sao công việc có thể hoàn thành.
20. Người quan tâm đến thành công phải học cách xem thất bại như là một phần lành mạnh, không thể tránh khỏi của quá trình lên đến vị trí cao nhất.
(STT) Minh
#Tuduydotpha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *