Tại sao có rất nhiều người độc thân ngày nay vậy nhỉ?

Tại sao có rất nhiều người độc thân ngày nay vậy nhỉ?
A: Evelyn Krasnik
========

Theo như văn hóa ngày nay, The One vẫn được coi là “nửa còn lại” của ta, người cực kì hiểu, yêu thương, quan tâm, hiểu những gì bạn muốn và luôn tìm mọi cách làm bạn happy. Phần lớn thời gian thì The One một ngày nào đó sẽ tình cờ xuất hiện trong cuộc sống và thay đổi mọi thứ. Nguồn

Những người tuyệt vời nhất mà tôi biết hiện nay đang độc thân, và chỉ vì một lý do duy nhất: Họ đang tìm kiếm “The one” của mình.
Họ muốn thứ tình yêu chân thành, một thứ gì đó có thực, một thứ đáng để bỏ thời gian ra vun đắp, và là một thứ gì đó vĩnh cửu.
Họ cẩn thận trong việc chọn lựa người sẽ cùng mình chìm đắm vào tình yêu và họ cũng có kỳ vọng cực kỳ cao về người họ muốn gắn bó lâu dài.
Họ sống theo quan niệm hài lòng với sự chậm trễ và luôn ôm hy vọng rằng khi đang sống giữa biển người sống để thỏa mãn niềm vui nhất thời sẽ có một người nào đó xuất hiện, người mà chân thành, thật tâm muốn yêu thương họ.
Họ vừa là những kẻ mộng mơ nhưng cũng là người tinh ý.
Họ từng bị tổn thương trong quá khứ nhưng luôn tin vào những điều tốt đẹp luôn vẫn còn ở phía trước.
Họ luôn cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn.
Và tôi thật sự hy vọng rằng, mỗi chúng ta – những người đã và đang chờ đợi nửa kia của mình, ai cũng đều có thể tìm được The one của mình.
———
Trans: Cuối cùng cũng lết được tới bài thứ 100, cảm ơn nhiều bạn đã đọc bài dịch của mình trong suốt thời gian qua.
Bài thứ 100 này dành cho những người độc thân, đang chờ đợi nửa kia trong hạnh phúc như mình. và hy vọng, tất cả chúng ta, ai cũng sẽ tìm được người đó. Sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đúng người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *