???SỨC MẠNH NGÔN TỪ???

???SỨC MẠNH NGÔN TỪ???

???SỨC MẠNH NGÔN TỪ???

⁉️Có ai từng tự hỏi nếu chúng ta cứ nó thành thật với họ có khiến người khác cảm thấy xúc phạm không?

?Thẳng thắn và thô lỗ là sự khác biệt hoàn toàn lớn.

?Bạn có thể nói bất cứ điều gì mình muốn miễn nói một cách tôn trọng người nghe.

Trong mọi giao tiếp, luôn nhắc nhở mọi người về những điều tích cực. Nhà lãnh đạo siêu phàm có thể sử dụng ngôn từ để khích lệ, động viên khiến ng ta có những hành động đáng kinh ngạc.
Ngôn từ có thể khiến ta phá vỡ giới hạn bản thân- làm việc 1 cách điên cuồng xuất sắc trong những ngày căng thẳng nhất.
Hầu hết mọi người đều nói với nhau những điều tiêu cực. Họ rơi vào suy nghĩ nói chuyện cứng rắn, thẳng thắn mới đem lại kết quả tốt nhất.
Ngôn từ chúng ta sử dụng thật không khác gì nhưng suy nghĩ chúng ta sử dụng khi diễn đạt thành lời. Tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào cách diễn tả thành lời. Ngôn từ sẽ truyền đi những niềm tin của mình.
Khi sử dụng ngôn từ không tốt càng khiến bản thân căng thẳng. Bạn càng nói xấu một người thì bạn đang nhấn mạnh điều đó vào đầu bạn.
Càng phàn nàn về đổ vỡ trong sự nghiệp hay cuộc sống bạn sẽ càng gặp những điều như vậy. Ngôn từ có sức mạnh thật sự. Nếu bạn không sử dụng đúng cách có thể hằn sâu trong trí nhớ một người 20 năm.
➡️ Nhà lãnh đạo không chức danh sẽ không phàn nàn, không chỉ trích, không văng tục. Ngôn từ họ sử dụng mỗi ngày mang tính tích cực , động viên và khích lệ. ( khích lệ người xung quanh và chính bản thân họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *