Yêu cùng 1 lúc 2 người mà ko vấn đề gì cả!

Có anh nào ở đây kiểu biết n.y mình cũng đang yêu người khác nhưng vẫn chấp nhận ko ạ?

Em năm nay sinh viên năm 3 (ko phải NEU đâu mà 1 trường khác), em đang yêu 2 người cùng 1 lúc, 1 anh học HLU, 1 anh học TMU. 2 anh này cùng tán em lúc em chưa có n.y và 2 anh cũng biết sự tồn tại của nhau. Vì em thấy 2 anh đều ok, gia đình, nhà cửa, học thức, đến chuyện chăm sóc và quan tâm em…nên em ko biết chọn a nên em đưa ra ý kiến như này:

– Bây giờ, em sẽ yêu cả 2, 1 người 2, 4, 6, còn người kia sẽ là 3, 5, 7 lịch đi chơi. Tuần sau đổi lại hoặc nếu lịch các anh bận hay như nào thì 2 người tự sắp xếp. 1 là các anh đồng ý như vậy, 2 là em sẽ ko yêu ai cả. Thật ra em sẽ để cho cả 2 có 1 cơ hội, sau 1 thời gian, em thấy ko ưng ai em sẽ chia tay người này và yêu tiếp người còn lại, nên 2 anh phải cố gắng, đồng ý ko nào?

Thì cả 2 đều đồng ý, và cứ như thế, suốt 4 tháng nay, em yêu 2 người như vậy, chúng em cũng đã nắm tay, ôm và hôn nhau, tất nhiên cả kĩ năng nắm tay, ôm và hôn em cũng phải test cả 2. Rồi cả 2 cũng rất quan tâm em, hỏi thăm, quan tâm, nhắn tin…quà cáp cũng đều. 

Thật ra em cũng đang nghiêng về 1 anh nhưng em cũng đang tính thời gian là sau 1 năm mới đưa ra quyết định, có thể anh này chưa tốt nhưng sau sửa đc, cũng có thể anh kia tốt nhưng sau 1 thời gian sẽ làm em chán nên cứ ít nhất 1 năm mới quyết định.

Mà điều em thấy bất ngờ nhất là chưa anh nào có ý định từ bỏ cả…đồng ý với việc em yêu 2 người cùng 1 lúc.

Ko biết ai như em ko nhỉ, cũng vui mà, kiểu lúc tán đã quan tâm rồi, lúc yêu phải quan tâm hơn nữa để chiếm đc trái tim của em vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *