YÊU CHÀNG TRAI CHƯA VỮNG KINH TẾ SẼ CÓ CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO???

Mình nghe mọi người truyền tai nhau rằng con gái có nhiều sự lựa chọn vậy tại sao không tìm cho bản thân tấm chồng tốt ? Vậy tại sao không tìm cho mình một tấm chồng có nhà cửa và tài chính trong tay??

Bản thân mình biết là phải tìm một tấm chồng tốt và có tài chính vững chắc trong tay.

Lựa chọn của mình hiện tại khiến rất nhiều người thân lẫn bạn bè mình lo lắng. Mình viết ra những dòng này mình đã biết và đã từng nhìn thấy nhiều cặp đôi tan vỡ vì nhiều lý do khác nhau chủ yếu liên quan đến tài chính và cách giải quyết mâu thuẫn với nhau.

Bên cạnh đó mình nhận được rất nhiều quan niệm của nhiều bạn nữ hiện tại “chồng xịn hay bạn trai xịn” là phải có tài sản, vật chất để cho cuộc sống của cả hai sau này thoải mái hơn. Nhưng các bạn lại quên rằng cách các bạn đối xử với người bạn yêu và cách người yêu các bạn đối xử với bạn như thế nào để mang hai bạn luôn muốn có cảm giác gần nhau hơn cũng là phần rất quan trọng trong tình cảm.

Đối với suy nghĩ của chính bản thân mình “chồng xịn, bạn trai xịn” là người biết đối xử nhẹ nhàng và tìm hiểu những vấn đề bạn gặp phải, chịu lắng nghe những khi bạn cần và vẫn cư xử nhẹ nhàng dù khi anh ấy đang tức giận. Và anh đã và đang làm rất tốt việc ấy, anh ấy còn mang lại cho mình cảm giác được tôn trọng. Còn mình chỉ muốn cố gắng mang cảm giác thoải mái nhất đến cho anh ấy sau mỗi ngày anh làm việc.

Tới đây thì bạn hiểu sao mình vẫn chọn anh ấy không?

Vì anh ấy đã chứng minh sự bản lĩnh, chứng minh anh đáng là một người chồng, một người cha tốt bằng hành động của chính anh và sự giữ lời hứa. Đừng nghĩ anh phải thật giàu, chỉ cần anh làm tốt công việc của mình, lo được cho vợ, cho con… anh đã là một đại gia rồi đấy. Anh là đại gia của ý chí, của quyết tâm và sự chân thành. Và mình chỉ cần thế thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *