Yêu 8 người chưa làm “việc ấy” bao giờ?

Bạn trai em, năm nay anh ấy 29 tuổi, chúng em mới yêu được 1 tháng, em vừa ra trường năm vừa rồi. Anh ấy tán em cũng 4 tháng em mới đổ. Em cũng tò mò về chuyện tình cảm của anh ấy, em hỏi anh ấy là yêu mấy người, anh trả lời thật là 8 xong ko thấy hợp ai cả, ban đầu cũng thích, tán tỉnh, làm quen yêu vào nhưng rồi lại ko đi đến đâu nên chia tay. Mối tình lâu nhất là 1 năm rưỡi, mối tình ngắn nhất là 3 tháng. Em lại tò mò 1 chuyện là:

– Anh yêu 8 chị như vậy thì anh đã…với các chị bao giờ chưa?

– Anh chưa?

– Chưa? Vậy là lúc yêu chỉ có nắm tay ôm và hôn thôi ạ?

– Chính xác.

– Vậy có chị nào kiểu đi du lịch riêng với anh, hay qua phòng anh ở qua đêm…đại loại kiểu 2 người ở qua đêm với nhau ấy chưa ạ?

– Rồi em.

– Vậy mà chưa…?

– Thì anh chưa muốn thôi, anh muốn giữ gìn bản thân anh đến lúc cưới, giữ gìn sự trong trắng, thanh khiết của 1 người đàn ông.

– Vậy chưa thì anh làm gì?

– Anh có thể ngồi đọc truyện tranh suốt đêm, chơi game, xem youtube, facebook, gần đây thì có tiktok với review phim phủng…đến khi nào mệt thì đi ngủ thôi.

Sau cuộc nói chuyện ấy em nghĩ mãi, đắn đo mãi…làm thế nào có thể xác định được việc này nhỉ 

 có nên thử ổng ko, em ko tin là yêu 8 người rồi mà anh ấy bảo anh ấy vẫn còn trong trắng thanh khiết của 1 người đàn ông đâu ạ 

 mà ngược đời nhỉ, em tưởng chỉ có con gái mới vậy, anh ấy bảo “Giờ nhiều người đàn ông giữ giá lắm em, mình cũng phải có giá của mình chứ, mình sống mà càng thoáng càng dễ dãi sau này mình cũng chỉ gặp và yêu, lấy 1 người như vậy thôi!”

Minh hoạ

Ko chén thì bảo có vấn đề, chén thì bảo đàn ông chỉ nghĩ đến việc đó thôi, tiêu chuẩn kép à. ??

99.9% là xạo á, còn 0.01% là mình nói cho đúng khoa học là ko có gì 100% thui =]] ?

Cám ơn bạn lấy lại tôn nghiêm cho cánh đàn ông ? bữa nay đừng ai nói chúng tôi yêu chỉ đòi chén nhé ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *