Yêu 5 tháng, đầu tư làm bộ nhá và mũi cho n.y hết hơn 150tr giờ chia tay…

Nghĩ lại giờ vẫn cay mà ko biết làm thế nào…thôi lên đây tâm sự cho anh em rút kinh nghiệm.
Tán em 3 tháng mới đổ, xong yêu đc 5 tháng. Trong thời gian yêu thì mình cũng chiều em, hay mua quà cáp rồi cho đi ăn, đi chơi, đi du lịch. Mình chỉ ko cho tiền thôi chứ quà cáp cũng nhiều.
Tính mình là vậy, yêu là chiều…đến 1 hôm, em nói với mình là muốn làm răng, cười cho xinh. Mình cũng nghĩ yêu lâu dài nên đầu tư, với lại mình nghĩ n.y mình mà xinh cũng khiến mình tự hào kiểu mình phải thế nào thì n.y mới có n.y xinh như vậy…rồi lại đc mấy đứa bạn của em n.y:

 • Đúng rồi anh! Đầu tư cho n.y ko bao giờ lỗ đâu anh.
  Suy nghĩ mất 1 tuần thì cho n.y đi làm bộ nhá, mỗi răng 7 củ, 20 cái trên dưới khuyến mãi còn 120 củ. Làm xong công nhận cũng trắng, nụ cười xinh, thay đổi cả khuôn mặt ấy. Được gần 2 tháng sau lại xin mình đi làm mũi hơn 30 củ, mình lại đầu tư vì có suy nghĩ như ở trên…
  Nói chung là xong thì khuôn mặt n.y mình khá xinh…hài hoà.
  Cho đến 2 tuần trở lại đây, bỗng dưng lạnh nhạt với mình, mình hỏi thì nói là vẫn yêu mình nhưng bố mẹ đi xem bói toán thì bảo tuổi ko hợp, xung khắc xong còn nói là lấy nhau về 1 trong 2 sẽ hẻo sớm…v…v… rồi nói chia tay là cách tốt nhất lúc này. Giữ trong nhau những kỉ niệm đẹp….(đại loại là lí do và giải thích). Mình nói cứ suy nghĩ kĩ thì ngay ngày hôm sau nói với mình là quyết định chia tay, và để tốt nhất cho 2 đứa thì sẽ cắt đứt liên lạc. Liền block mình từ sđt, fb, huỷ insta, trước khi chấm dứt còn nói “Nếu có duyên sẽ lại quay về với nhau”
  Nhưng duyên chả thấy đâu, chỉ thấy mất hơn 150tr tiền răng mũi, chưa kể quà cáp đi chơi du lịch (đang mùa du lịch) phải loanh quanh tổng ~ 200tr.
  Số tiền này ko phải quá ít mà với mình cũng ko phải quá nhiều nhưng vẫn thấy cay. Trong 5 tháng yêu chỉ mới hôn nhau, đến việc đi du lịch mình cũng ở phòng riêng với mấy thằng bạn em, em ở vs mấy bạn nữ…
  Nói chung là giờ sẽ ko yêu ai và hi sinh, đầu tư như vậy nữa, 1 lần đau là đủ rồi! Các bạn nam cũng vậy, càng những ng như vậy càng phải cẩn thận, thế này gọi là “đào mỏ” đúng ko mọi ng???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *