Ý nghĩa của việc học đối với mỗi cô gái là gì?

 1. [+10235 likes] Rất đơn giản, ý nghĩa của việc học là để sàng lọc.
  Tôi từng thấy rất nhiều cô gái gả vào các gia đình giàu có. Nhiều người trong số họ đã tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, sau đó về làm chính thất trong những gia đình giàu có.
  Đương nhiên, xung quanh tôi sẽ tự nhiên vang lên giọng nói “Thật tiếc khi phải làm một người vợ full-time sau khi bỏ công học hành bao nhiêu năm”.
  Đáng tiếc là, tôi đã không đạt được tấm bằng danh tiếng này. Nếu không có những phẩm chất và năng lực được trau dồi trong những năm học tập này, thì khả năng cao là tôi sẽ không có cơ hội được gả vào gia đình danh giá.
  Ngay cả khi cuối cùng tất cả các cô gái đều tìm được một người chú để nuôi họ, thì trình độ học vấn cao có thể giúp ích cho bạn khi cạnh tranh với những cô gái khác để giành được một người chú “chất lượng tốt” đấy.

Suy cho cùng, một doanh nhân thành đạt, có năng lực là một người chú, một trọc phú hói đầu với hơi thở hôi và bụng bia cũng là một người chú.

Tôi biết có rất nhiều người chú ý đến việc giữ dáng, học tập, học múa hát và tập yoga mười mấy năm chỉ để lấy một người đàn ông giàu có.

 1. [+7172 likes] Gà thả rông từ miền núi có giá 58 nhân dân tệ một con còn gà từ các trang trại có giá 15 nhân dân tệ một con.
  Gà quay quán lề đường 28 tệ một con còn gà nướng 5 sao thì 3980 tệ.
  Rõ ràng, việc học giúp mở rộng tầm mắt, không đùa được đâu. Đặc biệt là kinh doanh.
  Một số phụ nữ trong một số hộp đêm cao cấp không chỉ có học thức cao mà họ còn rất am hiểu về kinh doanh đấy.
  Là một chàng trai, chẳng phải tôi cũng cần cố gắng học để trở thành một người chú?
  Còn mục đích học tập của những người phụ nữ xấu như tôi là để trở thành một phụ nữ giàu có. Nghĩ thôi cũng cảm thấy rất có động lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *