TÂM SỰ CHÚT CHO ĐỠ BUỒN NHÉ TỤI MÀY

Tao sn91 có vk sn92 & 1 nhóc 4 tuổi rồi. Vk tao vô sinh 9,10 năm gì đó. Yêu tao thì có con, đúng là duyên số, con cái trời cho ????) Lấy nhau được hơn 4 năm rồi đó, cũng trải qua nhiều thăng trầm như các cặp vkck khác thôi. Vui có buồn có, nhưng cơ bản là vkck vẫn bên cạnh nhau đến bây giờ để nuôi thằng nhóc ????).
Thời gian gần đây, tao có phát hiện vk tao ngoại tình. Buồn vl ra. Suy nghĩ sút mẹ mấy cân thịt 2 tuần nay. Tao có nch với vk, bố mẹ vk rồi. Vk tao xin tao 2 lần & hứa sẽ bỏ thằng kia, nhưng vk tao k làm được. Và có với tao đã yêu nó nên cần thời gian mới bỏ được. Tao cũng sốc lắm, mà vẫn bình tĩnh giải quyết mọi việc. Theo hướng gặp thằng kia nói chuyện, nói chuyện 2 bên gđ để tìm cách giải quyết. Nhưng có vẻ vk tao vẫn bướng. Tao tính bỏ vk tao rồi, mang con theo tao nuôi. Nhưng tao vẫn yêu vk tao nhiều quá ☹️
Chắc đọc đến đây, chúng mày cũng muốn biết nguyên nhân. Nguyên nhân là do 2,3 tháng gần đây tao k quan tâm hỏi han vk tao. Nên cô ấy như thế. Tao làm freelancer ở nhà thôi, lương lậu ổn, vẫn lo được thoải mái cs. Vẫn giúp vk dọn dẹp nhà cửa. Thực ra việc trong nhà, dọn dẹp ngăn nắp lo toan sạch sẽ mọi cái từng góc trong ngôi nhà tao làm hết. 2,3 tháng đó tao vẫn làm việc đó bt hàng ngày. Chứ k có bỏ bê việc nhà, cái sai là tao ít quan tâm vk hơn đợt đó thiệt. Vì cv bận quá, làm đêm suốt 4,5h sáng mới ngủ. Sáng dậy đưa con đi học 7h, về dọn dẹp chút. Xong lại làm đến trưa, ăn xong ngủ đến 5h chiều. Tối vk nấu cơm, ăn cơm xong rửa bát rồi lại làm. Cứ liên tục như thế ☹️ Khá là stress
Cuộc sống gia đình, đúng k ai hoàn hảo 10 phân vẹn 10. Chỉ có chấp nhận nhau & cùng nhau tiến bộ thì mới sống được với nhau. Tao luôn nghĩ thế trong những năm tháng ở với vk mình. Biết là mình có thiệt hơn chút, nhưng giúp vk được cũng là tốt.
Tao thì k rượu bia , cờ bạc, thuốc lá hút chích gì hết. Tính tao thì cũng hiền nhưng cục tính. Thi thoảng mắng bà miết ☹️ Mà cũng do bả đi đâu về là cứ ném đồ bừa bãi ra khắp nơi, tao cứ phải đi dọn. Đâm ra nhiều lúc cáu có nói khó chịu với vk thiệt. Mà thiệt góp ý mãi chả nghe, nên thôi dọn xừ cho xong ☹️
Vk tao tính hiền lành, ngố, nch là dễ bị lừa, biết nấu cơm & đam mê chơi game suốt ngày =)) Bả cứ bán hàng ăn sáng xong đến trưa là bả lăn ra nằm chơi game đến chiều, tối nấu cơm xong lại chơi game đến đêm. Sướng vl :))
Mấy nay thì vkck tao vẫn ở với nhau. Tao vẫn ăn cơm vk nấu, vẫn làm nhưng việc mà mình đã làm ở nhà thôi. Nằm cạnh nhau, bả vẫn ck yêu, em yêu anh các thứ. Khổ nỗi tao phát hiện vk vẫn nt với thằng kia. Đọc được cũng ngán vl. Mà thôi tao nghĩ đến con tao, nó có bố mất mẹ, có mẹ mất bố. Con nó thiệt thòi , k được như con người khác. Tao lại thôi, mà cứ sống vậy tao cũng khá mệt. Nch chả vui vẻ cái con mẹ gì hết, nghĩ nhiều nhức cả đầu. Gượng cười cho đỡ phiền lòng thôi.
Thôi trút tâm sự thế đủ rồi, cũng gọi là nhẹ lòng đi chút. ACE đọc đến đây, đừng khuyên tao gì cả, vì cs của mỗi người 1 khác ????. Tao cũng chả đến với ai hết. Đến với người ta, có con cái, con tao nó lại khổ. Tao đang cố tiếp tục vì con mình. Tình cảm này k trân trọng, tao sẽ trao hết cho con tao. THƯƠNG CON LẮM ☹️. Nghĩ vậy thôi là tạm ổn rồi ????.

Bro bị thao túng tâm lý à. Sao lại tự trách mình không quan tâm vk nhiều ????

Ngoại tình là bản năng, chung thuỷ là sự lựa chọn. Vk anh có chọn cha con anh đâu mà anh còn lăn tăn gì nhỉ?

Thôi rủ thêm a kia nữa về sống chung là ven cả đôi đường không ai phải xa ai cả ????

Sn 92 mà vô sinh 10 năm. Xong lại lại lấy ông 4 năm. Nghe cứ sai sai. ????. V ông lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thế.

Khổ thân bác , em cũng chả biết khuyên gì nhưng mà đúng thật sự là con cái nó k có tội , bỏ nhau thì dễ nhưng con nó khổ , nên thôi bác cứ làm những gì bác cho là đúng nhé, chúc gia đình bác sớm ngày trở lại vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *