Xin phép khai khẩu với mọi người về buổi phỏng vấn bất ổn

Mình là nam 97, kinh nghiệm 3 năm làm Marketing. Vài hôm trước mình có nhờ 1 người bạn share CV trên Linkedin, sau đó có 1 chị HR liên hệ mời phỏng vấn vị trí KOL Specialist. Cũng gọi điện trao đổi rồi làm bài test các thứ, rồi chốt lại hôm nay lên văn phòng phỏng vấn.

Buổi phỏng vấn diễn ra tương đối ổn, chị Marketing Manager cũng gật gù có vẻ khá hài lòng. Ấy là cho đến khi chị HR nói 1 câu: “Vị trí này bên chị chỉ tuyển NỮ em nhé, để có event gì đi gặp đối tác cũng dễ, còn mấy chuyện riêng tư nữa”. Khoảnh khắc HR nói ra câu ấy, mình cứng người, còn MKT Manager chết trân sượng ngắt luôn ???? Ý là, nhìn mình cũng đâu có giống nữ lắm đâu, cũng ra nét đờn ông lắm mà, sao từ đầu hong loại CV luôn đi còn kêu đi phỏng vấn z ????Hỏng lẽ đứng dậy cười thiệc tươi rồi nói:” Em cảm ơn chị, cảm ơn tất cả mọi người đã loại em. Thank kiu sô mớt’sss”.

Trc mình cũng đi pv gặp 1 ô coi trọng phong thủy. Mà rõ từ đầu xem CV ngta rồi. Đến khi đến pv mọi thứ đều ổn. Xong bảo e sn này ko hợp mệnh a. Đúng mất thời gian đôi bên.

Mình đi làm được 2 năm rồi. Vừa rồi mình cũng đi phỏng vấn, rõ trong CV có ghi trường lớp, ngành học. Trong quá trình trao đổi chị HRM cũng bảo trái ngành không vấn đề gì miễn kinh nghiệm phù hợp. Sau hơn 1 tuần mình nhận kết quả fail với chính lý do trái ngành =))).

Lắm ng kỳ cục, trc ta cũng bị, xong ta lặng lẽ gửi lại cái email góp ý kèm phàn nàn, bcc toàn bộ email nào trên web cty. Hơi thô bỉ và hơi kỳ nhưng ta vui là dc.

Mấy chuyện riêng tư là chuyện gì vậy :< vãi thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *