xbox-dang-tang-mot-may-xbox-barbie-dreamhouse-toi-can-no.

Xbox đang tặng một máy Xbox Barbie DreamHouse. Tôi cần nó.

A product photo of the 5 new Barbie XBox controller skins in the foreground. In the background, a Barbie-themed xbox (bright pink, with the Barbie logo) housed in a mini version of Barbie's dream house, complete with pool.

XBox’s Barbie-themed console lives in its own DreamHouse. Credit: Microsoft / Xbox

Mọi người đều đang nhận lợi từ sự hứng khởi về Barbie trước khi phim ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Hôm nay, Xbox đã công bố(mở trong một tab mới) một loạt các chương trình liên quan đến Barbie, và đây là những gì mà giấc mơ của các cô gái (hoặc cậu bé) game thực sự là.

Ngôi sao của chiến dịch là một Xbox Series S độc nhất được xây dựng trong DreamHouse của Barbie. Miniature bao gồm các chi tiết từ nhà nhỏ hồng nhạt của Barbie, đầy đủ với một chiếc bò lửa hình chữ B. Bạn có thể thử may mắn của mình vào ngày 10 tháng 7 trên tài khoản Twitter của Xbox(mở trong một tab mới) và thông qua Microsoft Rewards(mở trong một tab mới). Các bề mặt Faceplate không dây Barbie-and-Ken-themed ​cũng sẽ có sẵn trong phần quà tặng.

Tìm kiếm một thứ miễn phí và có sẵn cho tất cả? Người chơi Forza Horizon 5 có thể lái xe trong phong cách của Barbie với Corvette EV Corvette hồng 1956 của Chevrolet hoặc Pickup Hummer EV GMC 2022 của Ken. Những con bé này có sẵn để tải về miễn phí trong Trung tâm Thông báo của trò chơi. Một livestream ngày 14 tháng 7 “từ Thế giới của Barbie” sẽ bao gồm các cuộc đua giữa các chiếc xe của Barbie và Ken trong Forza Horizon 5, cũng như các chứng chỉ nghề nghiệp từ các nhà thiết kế nữ đã làm việc trên trò chơi.

Họ đã trang bị một dòng đa dạng của Barbie với các bộ đồ và phụ kiện có chủ đề Xbox như console Xbox Series S, một Controller không dây và một Adaptive Controller. Các búp bê này cũng có thể trúng thưởng qua một cuộc thi quốc tế, mặc dù không có chi tiết nào được cung cấp về cách tham gia.

Mashable Image

Elizabeth là một nhà báo văn hóa tại Mashable phục vụ văn hóa kỹ thuật số, cộng đồng fandom và cách mà internet làm cho chúng ta cảm thấy. Trước khi gia nhập Mashable, cô đã làm việc trong công nghệ trong sáu năm, làm từ chạy một chương trình beta phần cứng wifi đến phân tích xu hướng nội dung YouTube như K-pop, ASMR, gaming và làm đẹp. Bạn có thể tìm thấy nhiều công việc hơn của cô cho các nhà xuất bản như The GuardianTeen Vogue, và MTV News tại đây(mở trong một tab mới)

Bản tin này có thể chứa quảng cáo, ưu đãi hoặc liên kết liên kết. Đăng ký nhận bản tin có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng(mở trong một tab mới) và Chính sách bảo mật(mở trong một tab mới) của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký bản tin bất cứ lúc nào.

Tin tức ưu đãi: Xbox đang tặng một máy Xbox Barbie DreamHouse!

Hãy hứng chỉ nhâm nhiệm khi thấy rằng Xbox đang tặng một máy Xbox Barbie DreamHouse đặc biệt. Máy Xbox Barbie DreamHouse còn gọi là Xbox Special Edition gồm một máy Xbox One S 1TB và kích cỡ 500GB. Cũng có một mặt trời sử dụng xanh rêu mỏng, dây đeo dài Microsoft Xbox Wireless Controller và các trang bị mới Xbox Live Gold.

Bạn có thể dành một tốc độ cực nhanh với công nghệ HDR tích hợp, tốc độ đọc và gửi dữ liệu nhanh hơn và 4K Blu-ray và 4K truyền dữ liệu video và truyền thống HD Xbox One.

Và thứ mà bạn cần là ngay bây giờ bạn có thể có một máy Xbox Barbie DreamHouse riêng của mình. Tất cả những gì bạn cần phải làm là làm theo các bước sau để đăng ký và đề nghị sản phẩm của bạn

Do đó, đối với những ai sở hữu Xbox hay đang tìm kiếm một máy mới để sử dụng, cơ hội này là một cách tuyệt vời để có được Xbox thường thức và để được trải nghiệm trải nghiệm tốt nhất của Xbox. Đội ngũ ứng dụng Xbox đang nói với người dùng rằng họ đã nên dành thời gian để tìm hiểu và suy nghĩ về Xbox và kinh nghiệm nó đem lại. Hãy cùng nhau mở cuộc chơi và đến với thử thách của Xbox Barbie DreamHouse ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *